DMCA.com Protection Status

Vợ trẻ và chiêu lừa 'cắm sừng' khiến chồng giám đốc uất nghẹn

TPO - Trên đời này không có một người đàn ông, hay một người đàn bà nào khi quyết định gắn bó với một nửa kia của mình lại muốn bị lừa đối, "cắm sừng" đớn đau, trớ trêu như vậy, đúng không anh?

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
Tôi thành thật nói lời thông cảm và chia sẻ nỗi bất hạnh này cùng anh, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Giám đốc ngậm đắng phát hiện vợ trẻ móc túi chồng bao trai đẹp. Bởi trên đời này không có một người đàn ông, hay một người đàn bà nào khi quyết định gắn bó với một nửa kia của mình lại muốn bị lừa đối, "cắm sừng" đớn đau, trớ trêu như vậy, đúng không anh?Nhất là khi anh đã lớn tuổi và đang giữ chức Giám đốc của một công ty có tiếng tăm trong xã hội.
Nhưng thôi anh ạ, bây giờ anh có thất vọng, có buồn khổ đến mức nào thì sự việc cũng đã xảy ra, chi bằng anh cố gắng bình tĩnh để tìm nguyên nhân mà tháo gỡ để sớm ổn định cuộc sống hiện tại cũng như hạnh phúc gia đình nhỏ của mình.
Nếu anh còn yêu thương vợ, còn muốn duy trì hôn nhân cùng vợ, thì anh hãy rộng lượng vị tha cho cô ấy khi cô ấy đã biết ăn năn, hối hận về lỗi lầm của mình. Còn xét thấy chuyện vợ ngang nhiên qua mặt lừa dối chồng để cặp bồ với trai trẻ và nhẫn tâm dùng đồng tiền mồ hôi công sức của chồng nuôi trai nhằm mục đích thỏa mãn nhu cầu bản năng, buông thả của vợ thì anh cũng nên mạnh dạn đưa đơn ra tòa chia tay với cô vợ hư nết đó. Nhất định pháp luật và dư luận sẽ đồng tình ủng hộ anh vì mọi sai lầm là do vợ anh gây ra.
Mấy lời tâm sự cùng anh, mong anh tỉnh táo, quyết đoán để có được kết quả như ý muốn, chúc anh thành công và may mắn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng