Vợ trẻ và cú lừa tình ngoạn mục dành cho anh chồng cả tin

TPO - Tôi cũng lấy làm ngạc nhiên sao anh ở vào cái tuổi chín chắn so với cô ấy nhiều thế mà lại dễ dàng để cô ấy qua mặt "cắm sừng" anh như vậy? Chắc qua cú sốc này ít nhiều anh cũng đã tỉnh ngộ ra được phần nào.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Tôi cho rằng sau những gì xảy ra trong câu chuyện Chết điếng biết vợ trẻ hùn hạp mở nhà nghỉ bằng ... “vốn tự có“, thì việc cô vợ của anh lừa anh để bồ bịch, ăn chơi rồi dùng "vốn tự có" để thỏa mãn nhu cầu hưởng thụ của cô ấy một phần lỗi tại anh đấy.

Nếu ngay từ đầu, anh cẩn trọng dò đến ngọn nguồn lạch sông để hiểu được một nửa kia của mình có cuộc sống ra sao, thân thế, gia đình thế nào, làm công việc gì, tính tình, đạo đức có phù hợp với mình hay không thì có lẽ chuyện trớ trêu này khó xảy ra.

Tôi cũng lấy làm ngạc nhiên sao anh ở vào cái tuổi chín chắn so với cô ấy nhiều thế mà lại dễ dàng để cô ấy qua mặt "cắm sừng" anh như vậy? Chắc qua cú sốc này ít nhiều anh cũng đã tỉnh ngộ ra được phần nào.

Theo quan điểm của riêng tôi, nếu trái tim anh không còn chỗ cho cô vợ trẻ, đẹp nhưng hư hỏng, sống buông thả đó thì nên sớm đưa ra giải pháp để đường ai nấy đi. Không nên vì sợ dư luận, sợ mang tiếng nọ kia rồi cam chịu gắn bó với cô ấy suốt đời anh ạ.

Mà nói thật anh có muốn nhẫn nhịn để sóng yên biển lặng cũng không được vì một khi đó là sự lựa chọn, là bản tính của cô ấy thì khó cải tạo lắm. Nay cô ấy khóc lóc, ân hận để anh tha thứ nhưng mai có điều kiện thuận lợi cô ấy lại sẳn sàng lừa anh để đi với bồ thôi. Mạnh mẽ, nghị lực lên anh ạ, chúc anh thành công.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng