Vợ trẻ xinh và cái kết ngập nước mắt mối tình 'sét đánh'

TPO - Thực ra việc chồng hoặc vợ "say nắng" là không hiếm, nhất là những cặp đôi tình yêu sét đánh, vội vã yêu, vội vã cưới để rồi sau thời gian chung sống lại vội vã nói lời chia tay vì không hợp!

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện 'Ngoài luồng' ty tỷ lần, chồng vẫn một mực 'yêu vợ suốt đời', nếu em đã suy nghĩ kĩ rồi thì cứ thế mà thực hiện.

Thực ra việc chồng hoặc vợ trẻ say nắng ngoài luồng là không hiếm, nhất là những cặp đôi tình yêu sét đánh, vội vã yêu, vội vã cưới để rồi sau thời gian chung sống khi cả hai bộc lộ rõ bản chất, tính tình của mình mới vội vã nói lời chia tay vì không hợp! Em đừng giận chị nếu chị cũng xếp vợ, chồng em vào trường hợp này.

       Thế nhưng trong cái rủi có cái may, bởi hiện nay em và chồng chưa có con chung, nên chia tay cũng không gây ra cảnh xẻ đàn tan nghé mà người gánh chịu thiệt thòi là con trẻ.

       Em và chồng đều là người có học, tốt nhất em nên chọn giải pháp chấm dứt hôn nhân nhẹ nhàng, văn hóa, đừng ầm ĩ, đao to, búa lớn không những ảnh hưởng danh dự cả hai em mà còn mang tiếng xấu cho gia đình bố, mẹ đôi bên nữa.

       Em còn ít tuổi, chuyện xây dựng một tổ ấm mới là đương nhiên và cần thiết đối với em, vì vậy qua lần đổ vỡ này mong em tỉnh táo, nghiêm túc rút cho mình bài học kinh nghiêm, đừng để con tim một lần nữa lỗi nhịp vì cảm tính rồi quyết định vội vã em nhé.

       Thông cảm và chia sẻ cùng em, chúc em nghị lực.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng