Vợ trẻ xinh và chiêu độc để qua mặt 'cắm sừng chồng'

TPO - Bằng chứng là cô ấy sống hai mặt, anh về nhà là đón chào, là ngoan ngoãn chiều chồng còn anh vắng nhà là lập tức đón trai về vui vẻ bất chấp mình là gái có chồng như vậy.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Vợ chung tình nhưng trai đẹp rình lúc chồng vắng nhà nên ... khó cưỡng, anh nên bình tĩnh xem lại vợ của mình đi, chứ dễ gì ngày một ngày hai chỉ vì xa chồng do yêu cầu công tác của chồng mà vợ anh lại ngang nhiên qua mặt anh, ngoại tình với trai đẹp như thế.

Theo suy nghĩ của tôi, cái tính mèo mả gà đồng, cặp bồ này nọ của vợ anh là từ khi cô ấy chưa quen biết anh, nay lộ rõ bản chất bởi cô ấy không thể che giấu nổi nữa mà thôi anh ạ.

Có khi nào cô ấy quyết định nhanh chóng đến với anh vì anh có đủ điều kiện đáp ứng về kinh tế, nhà cửa ở phố cho cô ấy chứ chẳng phải cô ấy nặng tình nặng nghĩa gì với anh, yêu thương gì anh đâu.

Bằng chứng là cô ấy sống hai mặt, anh về nhà là đón chào, là ngoan ngoãn chiều chồng còn anh vắng nhà là lập tức đón trai về vui vẻ bất chấp mình là gái có chồng như vậy.

Thôi anh ạ, thà một lần đau còn hơn cứ để chịu vết thương âm ỉ rỉ máu, hành hạ mình như thế. Hãy mạnh mẽ đưa ra quyết định chia tay với người đàn bà đẹp người mà xấu nết đó để sống thanh thản và còn lo cho tương lai còn dài ở phía trước của mình nữa.

Anh là trai một, lý gì phải buông tay chấp nhận phụ thuộc vào sở thích của vợ để rồi mang tội bất hiếu với bố mẹ, với dòng họ khi mà vợ anh mải chạy theo lối sống bản năng, hưởng thụ cùng trai trẻ, từ chối thiên chức làm mẹ như thế.

Sẽ còn rất nhiều những người phụ nữ xứng đáng với tình cảm của anh đang chờ anh, mạnh mẽ, nghị lực và sáng suốt để nắm bắt cơ hội anh nhé. Chúc anh may mắn và thành công.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng