Vợ tự ái vì chồng chê ngực lép

"Điện nước" tôi khá chập chờn, vì vậy, có vẻ chồng tôi không hài lòng.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Có lần, anh còn nói thẳng "ngực em lép quá, chẳng ép phê gì cả" làm tôi rất buồn và tự ái. Dù sau đó, chồng tôi nói chỉ nói chơi chứ không xem trọng chuyện đó, nhưng tôi vẫn bị ám ảnh và chẳng muốn gần chồng. Thưa BS, có phải với đàn ông, bộ ngực là quan trọng nhất không? Và chồng tôi nói vậy là có thật không?

Nhung

Đúng như bạn nhận định "chồng tôi chỉ nói chơi thôi chứ không xem trọng chuyện đó". Có những ông xã hay chọc phá vợ, nói xong quên ngay mà không biết rằng vợ đã kịp lưu vào bộ nhớ, tô đậm lên, tua đi tua lại đoạn băng này và... thù dai nhớ kỹ.

Các đấng mày râu tếu táo: bộ ngực phụ nữ không chỉ có mỡ và da, mà chứa đựng ước mơ và hy vọng của đàn ông (!) Có nhiều ông còn đánh giá cặp ngực như "bộ đề", nhấn vào đó là máy khởi động ngay.

Nếu chỉ có thế, thì vai trò của bộ ngực còn quá đơn giản. Bộ ngực của chị em vừa đảm nhận chức năng nuôi con, vừa gợi tình, vừa thẩm mỹ. Và chắc hẳn chồng bạn yêu và kết hôn với bạn là hướng đến cả "ngôi nhà và những đứa trẻ", chứ không chỉ nhằm vào "điện nước" không thôi.

Bạn hãy coi đó là chuyện đùa và trêu lại chàng: "Điều đáng mừng ở đây là vòng 1 của vợ nhỏ nhỏ thì đích thị là đồ thật, còn to mà căng tròn như trái bóng bay coi chừng lại là… đồ bơm đấy chồng ơi"!

Bạn cũng đừng để chuyện ấy làm bạn "chẳng muốn gần chồng". "Yêu" thường xuyên cũng là một trong những cách "lợi hại" để nâng cấp vòng 1 đó bạn.

Theo Th.s, BS Lan Hải

Phunuonline

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá