Vợ tự nguyện dâng cả tình lẫn tiền cho trai trẻ

TPO - Anh hãy bình tĩnh và tỉnh táo để đối diện cũng như chấp nhận sự thật là vợ anh không hề bị trai trẻ lừa gạt mà là cô ấy tự nguyện cung phụng, dâng hiến cả tiền lẫn tình cho trai đó thôi.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Anh hãy bình tĩnh và tỉnh táo để đối diện cũng như chấp nhận sự thật là vợ anh không hề bị trai trẻ lừa gạt mà là cô ấy tự nguyện cung phụng, dâng hiến cả tiền lẫn tình cho trai đó thôi. Đọc câu chuyện "Chê chồng không ga lăng, vợ bị trai trẻ lừa trắng tay", cô ấy đã 27 tuổi, đã làm vợ, làm mẹ rồi, ai bắt được cô ấy phải nghe theo lời phỉnh phờ ngọt ngào của trai trẻ trừ khi đó là cô ấy muốn thế.

 Thực ra số tiền lương thưởng suốt mấy năm qua anh tích cóp để đưa cả cho vợ, rồi số nữ trang vợ chồng anh được nội ngoại đôi bên mừng trước ngày cưới cũng không phải của riêng cô ta mà bảo là cô bị lừa trắng tay. Mất là mất chủ yếu phần của anh và con anh đấy anh ạ.

Vì vậy theo tôi chẳng có lí do gì để anh tiếc nuối, để anh dằn vặt khổ sợ mong có ngày cô ta tỉnh ngộ để trở về với anh và con đâu. Tốt nhất anh cứ đơn phương làm đơn ra tòa chấm dứt hôn nhân với cô ấy, cô ấy không xứng đáng được hưởng bất cứ thứ gì từ anh, cả tiền nong lẫn tình cảm.

Một người đàn bà đã có gan lừa chồng, lừa con lấy hết tiền bạc, của cải trong nhà cho trai thì chẳng còn gì để bình luận nữa. Vợ anh thật ra là đã hết thuốc chữa rồi anh ạ.

Hãy trả cô ấy về gia đình của cô ấy, để cô biết thế nào là sống vô đạo đức, mất hết lương tâm của một người vợ, người mẹ khi mà nhẽ ra với sự tử tế, hào phóng của anh, cô ấy sẽ có được cuộc sống viên mãn, hạnh phúc suốt đời. Mong anh có đủ sáng suốt, đủ nghị lực để có phán quyết chính xác, đúng đắn cho cuộc sống của anh và con gái mình anh nhé. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá