Vợ vướng lưới tình của trai trẻ để ... giải toả vận đen

TPO - Cô nghĩ vợ cháu tìm vui ở những lần đi xem bói cũng vì cô ấy cùng lúc gánh hai nỗi bất hạnh, cô ấy lại còn quá trẻ nên suy nghĩ còn nông cạn vì vậy mới vướng vào lưới tình của cậu thanh niên đẹp trai kia.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Dù sao chuyện buồn của gia đình cháu cũng đã xảy ra, cháu đã tận mắt chứng kiến cảnh vợ vào khách sạn với bồ trẻ. Thật sự là cô rất thông cảm với cháu sau khi đọc câu chuyện "Nghe lời thầy bói, vợ cặp bồ để “trả nợ tình”... kiếp trước".
Song theo ý kiến của cô, cháu cứ bình tĩnh, từ từ tìm cách giải quyết. Cô nghĩ vợ cháu tìm vui ở những lần đi xem bói cũng vì cô ấy cùng lúc gánh hai nỗi bất hạnh, cô ấy lại còn quá trẻ nên suy nghĩ còn nông cạn vì vậy mới vướng vào lưới tình của cậu thanh niên đẹp trai kia. 
Thôi thì cháu là chồng, tình thương, lòng vị tha của một người anh để khuyên bảo, níu kéo vợ trở về mái ấm của mình xem sao. Cô tin rằng một người chồng tốt như cháu, nếu biết thuyết phục vợ thế nào cô ấy cũng nghe ra cháu ạ.
Còn đặt trường hợp vì cố tình chọn lối sống bản năng, buông thả mà vợ từ chối lời phân tích phải trái, đúng sai của cháu thì chắc chuyện chia tay với vợ không cần lời khuyên của mọi người cháu cũng tự mình giải quyết được. Cháu cũng đã lớn tuổi, nên sớm có hướng đi cho cuộc đời mình để còn ổn định gia đình, báo hiếu cho mẹ cha, cho dòng tộc.
Qua chuyện không may này mong cháu tỉnh táo hơn để rút kinh nghiệm cho bước tiếp theo cháu nhé.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá