Vợ “xé rào” để cặp bồ với ... anh hàng xóm

TPO - Một phụ nữ đã có chồng mà còn muốn sống tự do, sống bản năng như vậy thật ra sự hối lỗi đối với họ chỉ là đối phó cho yên chuyện vào thời điểm đó, chứ nếu có cơ hội nhất định họ sẽ tìm cách “xé rào” để lại “ngựa quen đường cũ” mà thôi.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Em nghĩ vợ của anh còn trẻ mà đã có chiêu bài qua mặt chồng để ngoại tình với người đàn ông có gia đình, có con lại ở ngay sát vách nhà của gia đình anh như vậy thì thật là quá đáng.

Hành động của chị ấy theo em là khó để nhận được lời tha thứ từ anh cũng như từ ba má của anh lắm. Nếu anh và ba má có bỏ qua cho lỗi của chị ấy thì theo em chưa chắc chị ấy đã sống tốt hơn đâu. Bởi một phụ nữ đã có chồng mà còn muốn sống tự do, sống bản năng như vậy thật ra sự hối lỗi đối với họ chỉ là đối phó cho yên chuyện vào thời điểm đó, chứ nếu có cơ hội nhất định họ sẽ tìm cách “xé rào” để lại “ngựa quen đường cũ” mà thôi.

Chi bằng thay vì tốn công, tốn sức, níu kéo, phân tích, khuyên răn chị vợ trẻ, anh cứ mạnh dạn làm đơn ra tòa chia tay chị ấy đi. Hiện tại anh và vợ cũng mới chung sống chưa đầy năm, lại không có ràng buộc con chung, vì vậy chấm dứt hôn nhân vào thời điểm này là phù hợp, là đúng đắn nhất, là ít gây sự xáo trộn, sự đau khổ cho cả hai nhất so với khi đã sâu nặng, đã gắn bó lâu dài với những đứa con chung.

 Sai lầm của vợ anh tất nhiên là phải trả giá, sự trả giá đó là chị ấy phải ra đi để anh còn sớm ổn định cuộc sống và tìm một hạnh phúc mới. Mong rằng anh có đủ nghị lực, có đủ sáng suốt để quyết định cho tương lai của mình.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá