Vội vàng đi gặp nhân tình, chồng tự "lòi tội" khi để quên điện thoại ở nhà

TPO - Nhưng thôi chị ạ, trong cái rủi có cái may khi vì vội vàng đi gặp nhân tình mà chồng chị để quên điện thoại ở nhà, từ đó mới "lòi tội" ra để chị phát hiện được sự việc trớ trêu đó, chứ để kéo dài chuyện tình mèo mả gà đồng của chồng chị với bà chủ trẻ không biết còn xảy ra rắc rối gì nữa.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Đọc những lời tâm sự của chị trong câu chuyện "Nửa đêm chồng nhận tin nhắn của bà chủ trẻ " đòi" nợ... tình", tôi thật sự lấy làm tiếc cho hạnh phúc của gia đình chị. Bởi sau 15 năm gắn bó anh chị luôn yêu thương nhau, con cái đã có đủ nếp, đủ tẻ lại ngoan ngoãn, học tốt lại biết giúp đỡ bố mẹ trong công việc nhà. Vậy mà chỉ vì "ngã" vào mối quan vệ với bà chủ trẻ, chồng chị đã phản bội vợ con, đem nỗi bất hạnh về mái nhà của mình thay vì gìn giữ cuộc sống êm đềm, an lành cho vợ con và bản thân mình.
Nhưng thôi chị ạ, trong cái rủi có cái may khi vì vội vàng đi gặp nhân tình mà chồng chị để quên điện thoại ở nhà, từ đó mới "lòi tội" ra để chị phát hiện được sự việc trớ trêu đó, chứ để kéo dài chuyện tình mèo mả gà đồng của chồng chị với bà chủ trẻ không biết còn xảy ra rắc rối gì nữa. Theo ý kiến của tôi nếu chị còn yêu chồng, chị còn muốn giữ cha cho các con còn đang tuổi ăn, tuổi lớn của hai người thì nên nói chuyện thẳng thắn, rõ ràng với chồng chị.
Chị cứ nhẹ nhàng, lịch sự, tôn trọng chồng, trình bày ý kiến của mình xong thì hãy lắng nghe anh ấy nói, đừng vì tức giận mà có thái độ cáu gắt hay làm mất mặt chồng sẽ khiến câu chuyện khó tìm ra lối thoát. Sự việc khó mấy cũng có cách gỡ, miễn sao chị và chồng chị lắng nghe nhau. Các con của anh chị đều còn nhỏ, chúng đều cần đến sự chăm sóc, dạy dỗ của cả bố lẫn mẹ. Hãy vì các con mà giải quyết êm thấm chị nhé, chúc gia đình chị sớm bình yên.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá