Vội vàng trao thân rồi chưng hửng vì tưởng "săn" được đại gia

TPO - Bạn có thấy mình quá vội vàng trong việc trao thân cho người thanh niên mà bạn cho là tình trong mộng của bạn đó không? Theo những gì bạn kể trong câu chuyện Ham giàu, tôi sập bẫy kẻ “săn tình” đội lốt người tử tế, thì bạn thử tính xem từ khi bạn quen kẻ đó cho đến lúc dâng hiến đời mình cho anh ta thời gian là bao lâu?

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

        Bạn có thấy mình quá vội vàng trong việc trao thân cho người thanh niên mà bạn cho là  tình trong mộng của bạn đó không? Theo những gì bạn kể trong câu chuyện Ham giàu, tôi sập bẫy kẻ “săn tình” đội lốt người tử tế, thì bạn thử tính xem từ khi bạn quen kẻ đó cho đến lúc dâng hiến đời mình cho anh ta thời gian là bao lâu?

Một tình yêu chưa đầy 3 tháng tìm hiểu liệu có là quá nhanh, quá vội hay không? Nhưng thôi có mổ xẻ, phân tích bao nhiêu thì chuyện cũng đã rồi, chỉ mong bạn qua cú vấp đau đớn này biết rút cho mình bài học kinh nghiệm.

Bạn cũng không nên ân hận và đau buồn dằn vặt bản thân mà nghĩ quẩn làm điều dại dột khiến mình thiệt thòi mà bố, mẹ thêm đau lòng bạn nhé. Ngã rồi hãy dũng cảm đứng lên, trả giá rồi hãy cho chuyện cũ vào quá khứ, nghị lực, tự tin sẽ giúp bạn quên nỗi đau để vượt lên chính mình mà tìm lại cuộc sống tương lai cho mình.

Nếu bạn vẫn muốn thử sức mình ở thành phố thì bạn cứ tiếp tục, nhất định với sự việc vừa xảy ra bạn phải biết để trụ lại nơi phồn hoa đô thị thì cần bản lĩnh như thế nào. Còn nếu không đủ tự tin bạn cứ về quê lao động cùng bố, mẹ. Đồng tiền chân chính do mình làm ra thì ở phố hay ở quê đều có giá trị ngang nhau. Cứ từ từ lao động cống hiến, sự thành đạt, giàu có sẽ tìm đến bạn khi cơ hội chín mùi. Thành thật chia sẻ cùng bạn, mong bạn thành công trong cuộc sống của mình, chúc bạn khỏe và may mắn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá