Vu Lan: trao sức khỏe vàng giúp cha mẹ vẹn toàn ước mơ

Dù ngày lễ chính thức chỉ có một, nhưng mùa Vu Lan vẫn luôn được những người con trưởng thành thầm xem là kéo dài suốt tháng 7 âm lịch. Đây trở thành tháng báo hiếu, là dịp để con cái có thể bày tỏ tình cảm thương yêu, sự quan tâm săn sóc đến đấng sinh thành.

Vu Lan: trao sức khỏe vàng giúp cha mẹ vẹn toàn ước mơ

Những tâm tình làm lay động lòng người

Có lẽ với rất nhiều người con và rất nhiều đấng sinh thành, mùa Vu Lan chính là mùa dễ xúc động nhất trong năm. Không ít người con trưởng thành tạm gác sang một bên những vội vàng, tất bật của công việc để nghĩ nhiều hơn về cha mẹ.

Những cuộc điện thoại gọi về quê, những buổi tranh thủ chạy về nhà thăm cha mẹ, cả sự tỉ mẩn chọn từng món quà, cố gắng hình dung cha mẹ yêu thích điều gì…, những điều nho nhỏ ấy khiến mùa Vu Lan trở thành mùa yêu thương, kết nối giữa những đấng sinh thành và con cái. Dường như trong trái tim của tất cả những người con, được làm điều gì đó ý nghĩa, để bày tỏ lòng yêu thương, hiếu thảo với đấng sinh thành luôn là một ước nguyện thiết tha.

Cũng như hàng triệu người con ở khắp nơi, Phương Vy Idol cũng muốn dành cho mẹ món quà ý nghĩa nhân dịp Vu Lan này. Và món quà giản dị mà “Zi” (cách Phương Vy thường thân mật xưng hô trên facebook) dành cho mẹ chính là tạo ra một dịp để hai mẹ con dắt tay nhau đi dạo dọc bờ biển, tâm sự và lắng nghe để biết mẹ mơ ước điều gì. Nhờ có một buổi “dắt tay nhau đi dạo” cùng mẹ đó, Phương Vy mới biết: “Ngày xưa ấy, mẹ đã từng cầm cây đàn guitar, một mình trên sân khấu, mỗi khi cất giọng hát lên làm say đắm lòng khán thính giả...”. Biết mẹ đã từng gác lại tất cả mọi sở thích riêng, ước mơ riêng để tất bật lo toan cho gia đình, món quà bất ngờ Phương Vy dành cho mẹ trong mùa Vu Lan năm nay chính là… cùng mẹ đến phòng thu, để “hát cùng nhau một bài, mà lần này năn nỉ mẹ hát chính, mình chỉ hát bè nhẹ nhẹ thôi”!

Vu Lan: trao sức khỏe vàng giúp cha mẹ vẹn toàn ước mơ - ảnh 1  

Món quà “nhỏ xíu”, nhưng chắc chắn sẽ khiến người mẹ hạnh phúc rơi nước mắt. Vì có hạnh phúc nào lớn hơn, khi được con cái thấu hiểu từng ước mơ và sẵn lòng đồng hành để cha mẹ thực hiện những ước mơ?

Thấu hiểu ước mơ nhưng vẫn không quên sức khỏe là “vàng”

Với những đấng sinh thành lớn tuổi, việc được thực hiện ước mơ dang dở là niềm hạnh phúc không gì sánh kịp. Sẽ càng hạnh phúc hơn rất nhiều, khi những người con trưởng thành là những người bạn đồng hành, sẵn sàng hỗ trợ cha mẹ từng bước nhỏ để đạt được ước mơ.

Nhưng có một trở ngại mà hầu hết người lớn tuổi đều gặp phải, trước khi thực hiện được điều mong mỏi của mình. Đó chính là vấn đề sức khỏe! Ở độ tuổi sau 50, những sinh hoạt đời thường như đi đứng vững vàng, giữ cho tay không run để cầm cọ vẽ, giữ cho có sức khỏe tốt để giữ hơi và thực hiện được một bài hát trong phòng thu như mơ ước… tưởng như bình thường lại không phải dễ dàng.

Thế nên, rất đáng xúc động khi không ít nhiều người con không chỉ chọn mùa Vu Lan để cùng cha mẹ thực hiện những ước mơ mà còn tinh ý chăm sóc cho sức khỏe của đấng sinh thành, như một bước khởi đầu thật tốt để cha mẹ tận hưởng tháng năm viên mãn của đời mình.    

Ca sĩ Phương Vy Idol cũng cho rằng: “Điều mẹ cần nhất bây giờ, có lẽ là giữ sức khỏe thiệt tốt, giữ giọng hát thiệt hay để con có cơ hội dệt những ước mơ của mẹ thành hiện thực. Khởi đầu cho Vu Lan năm nay, Zi tặng mẹ món quà cho sức khỏe vàng từ Ensure Gold HMB, để mẹ bồi bổ khỏe thiệt khỏe, tiếp sau đó mới là động viên mẹ thực hiện ước mơ…”.

Đẹp biết bao món quà hiếu hạnh, khi con thấu hiểu và có thể cùng cha mẹ thực hiện ước mơ. Và càng thương biết bao những chăm sóc sức khỏe ân cần từ các con, như món quà Vu Lan ý nghĩa, quý báu nhất dành tặng đấng sinh thành, để bắt đầu cho một hành trình thực hiện ước mơ đầy xúc động…

Mùa Vu lan năm nay thêm ý nghĩa khi Abbott đã mang đến cho người sau tuổi 50 một sản phẩm dinh dưỡng cải tiến vượt bậc là Ensure Gold mới, với công thức khoa học chứa HMB - dưỡng chất vàng giúp hỗ trợ sức khỏe cơ cùng hỗn hợp 3 loại protein, canxi, vitamin D, 28 loại vitamin và các khoáng chất thiết yếu giúp cải thiện sức khỏe trong vòng 8 tuần.

 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng