Vừa qua tuần trăng mật, chồng đã đưa bồ về nhà hú hí

TPO - Theo tôi chị không việc gì phải “ru ngủ” mình bằng hy vọng sẽ níu kéo, sẽ hàn gắn lại với người chồng đang tâm phản bội mình khi mà vừa trải qua tuần trăng mật.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Đọc câu chuyện "Chồng lập mưu nhận người tình làm em kết nghĩacủa chị tôi thấy một lần chứng kiến cảnh chồng ngoại tình là đã quá đủ để đường ai nấy đi rồi đấy.

Theo tôi chị không việc gì phải “ru ngủ” mình bằng hy vọng sẽ níu kéo, sẽ hàn gắn lại với người chồng đang tâm phản bội mình khi mà vừa trải qua tuần trăng mật. Tôi cho rằng trong chuyện chồng chị dựng chuyện ốm đau để lấy cớ nhận nhân tình làm em kết nghĩa là có lỗi của chị trong đó.

 Bởi chị vì quá yêu chồng nên tin chồng một cách mù quáng, không suy nghĩ, xem xét cho cặn kẽ trước yêu cầu của chồng vì vậy chồng chị mới thực hiện dã tâm trọn vẹn, nhanh chóng như thế. Chuyện cũng đã rồi, tôi nghĩ chị cũng không nên lao tâm, khổ tứ nhiều để ảnh hưởng đến sức khỏe. 

Tốt nhất bây giờ chị nên thông báo cho bố mẹ đôi bên biết rồi dứt khoát làm đơn ra tòa chia tay với người chồng ăn ở hai lòng đó. Dẫu một thời gian nữa chị có chuyển được công việt vào Nam với chồng thì chắc gì chị giữ được anh ấy một khi quan hệ của anh ấy và nhân tình đã sâu đậm đến mức qua mặt chị để ái ân cùng nhau? 

Chị còn trẻ, lại có công việc đàng hoàng, hai người lại chưa bị ràng buộc bởi con cái, thiết nghĩ chia tay chồng lúc này là thuận lợi, là hợp lí nhất chị ạ. Chị hãy quyết định sớm để có hướng cho tương tai một cách sớm nhất chị nhé.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá