'Vướng bẫy tình' của gái quán massage, trai trẻ nhận kết đắng ê chề

TPO - Chuyện trai trẻ 'ngã ngựa' vì vướng 'bẫy tình' của tiếp viên quán massage không phải là lạ. Nhưng 'vướng' rồi làm sao để tỉnh ngộ, để thoát được ra khỏi vòng tay mềm mại, đầy mê hoặc nhưng chứa toàn 'thuốc kịch độc' ấy lại không phải dễ dàng.

'Vướng bẫy tình' của gái quán massage, trai trẻ nhận kết đắng ê chề

Chuyện trai trẻ 'ngã ngựa' vì vướng vào 'bẫy tình' của các cô gái làm tiếp viên quán massage không phải là chuyện lạ, là của hiếm bây giờ nữa. Nhưng 'vướng' rồi làm sao để tỉnh ngộ, để thoát được ra khỏi những vòng tay mềm mại, đầy mê hoặc nhưng ẩn chứa toàn 'thuốc kịch độc' ấy lại là điều không phải dễ dàng, không phải chàng trai nào cũng đủ bản lĩnh để dứt bỏ.

Anh đã nhận ra sai lầm của mình, anh đã biết hối hận và biết xấu hổ với việc làm của mình khi nghĩ đến công lao của bố, mẹ nghĩ đến sự mong đợi, hi vọng về một người con ngoan trong gia đình như vậy bước đầu là tốt rồi anh ạ. Bây giờ, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Cú 'ngã ngựa' của trai ngoan vì mê gái quán thạo 'nghề yêu', tôi khuyên anh nên giữ bình tĩnh để có giải pháp đúng, hợp tình hợp lí khi lựa chọn cho bước tiếp theo của mình.

Nếu anh thấy đủ tự tin để kiếm sống tại thị xã bằng công việc mình đã được đào tại, đã có kinh nghiệm làm việc mấy năm qua ở công ty có uy tín thì anh nên mạnh dạn phát huy. Không được làm ở nơi cũ nữa thì anh có thể xin việc bất cứ chỗ nào phù hợp với khả năng của anh.

Tôi nghĩ anh bản chất là người tốt, có chí vươn lên, có mục đích sống rõ ràng nên cũng đừng vội buông tay để tuột mất cơ hội sửa chữa sai lầm hướng tới một tương lai đang rộng mở ở phía trước.

Có việc làm ổn định, có thu nhập rồi từ từ tích cóp, nhất định sẽ thực hiện được lời hứa làm hài lòng bố, mẹ thôi.

Chuyện gì đã qua hãy để nó qua cùng thời gian năm tháng, không nên mãi nghĩ về quá khứ chỉ làm mình thêm đau khổ, thêm tự ti thôi anh ạ. Mạnh mẽ, nghị lực lên anh nhé. Chúc anh sáng suốt, quyết đoán và thành công trong cuộc sống cũng như trong sự nghiệp của mình, chờ tin vui từ anh.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá