'Vướng lưới tình' của thư ký nóng bỏng, sếp già thành con nợ, suýt đi tù

TPO - Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Say tình thư ký trẻ, giám đốc già đổ nhào 'mất cả ghế' lẫn tiền, bác mong cháu giữ bình tĩnh, đừng quá thất vọng, đau khổ rồi đưa ra quyết định chia tay chồng, mà không cố gắng hàn gắn, níu kéo hạnh phúc gia đình.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Say tình thư ký trẻ, giám đốc già đổ nhào 'mất cả ghế' lẫn tiền, bác mong cháu giữ bình tĩnh, đừng quá thất vọng, quá đau khổ rồi đưa ra quyết định chia tay chồng, mà không cố gắng hàn gắn, níu kéo hạnh phúc gia đình.

Theo bác, hậu quả của việc chồng vì say tình cô thư kí mà sửa sổ sách giấy tờ để lạm dụng công quỹ, lấy tiền ăn chơi cùng bồ trẻ thì đã có các con chung tay gom góp, vay mượn trả xong cho công ty rồi. Vậy bây giờ việc cần làm với cháu là tìm thời điểm thích hợp, vợ chồng ngồi lại nghiêm túc mổ xẻ, phân tích nguyên nhân để chồng sớm nhận ra lỗi lầm mà rút kinh nghiệm và có hướng sửa chữa.

Vợ chồng là nghĩa trăm năm, có duyên có nợ mới đến được với nhau mà cháu với chồng đã có 1 tình yêu đẹp, 1 cuộc sống êm ấm an lành với 2 đứa con khá lớn trưởng thành. Bác đưa ra lí do này để cháu cân nhắc xem có thể bỏ qua cho chồng, có thể cho anh ấy cơ hội với vai trò là chồng, là cha trong gia đình nữa không nếu chồng cháu biết ăn năn, hối hận?

Chuyện của vợ chồng cháu là chuyện riêng tư vì vậy qua đây bác chỉ muốn cháu suy nghĩ cho kĩ trước kh đặt bút kí vào lá đơn li hôn.

Bác mong sóng gió qua đi để vợ chồng cháu mãi bên nhau cho tới ngày đầu bạc răng long. Rất vui nếu nhận được tin tốt lành từ mái ấm của cháu.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thì thầm bên gối

Mới - Nóng

Khám phá