Vướng lưới tình với “phi công trẻ”, tôi sẽ mất cả tình lẫn tiền?

TPO - Chị cũng đã lớn tuổi, không còn bé dại để hành động dại dột như những cô bé mới lớn bước vào đời, nên tôi tin rằng dù có tiếp tục giữ mối quan hệ với người tình trẻ hay chấm dứt mọi ràng buộc trong nay mai, thì chị cũng đủ thông minh để rút ra cho mình một bài học dù cay đắng nhưng vô cùng quý giá.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Đọc những lời tâm sự của chị trong câu chuyện Khi “phi công trẻ” rót “mật” vào tai “máy bay bà già”, thực lòng tôi rất thông cảm với những băn khoăn, day dứt của chị trong cuộc tình với cậu thanh niên trẻ kia. Cùng là phụ nữ, tôi hiểu nỗi khao khát được làm vợ, làm mẹ và được tin cậy nương tựa vào người đàn ông mình yêu thương của chị.

Thế nhưng chẳng có ai ngoài chị có thể cảm nhận cũng như hiểu một cách rõ ràng nhất rằng tình yêu cậu thanh niên kia dành cho chị là tình cảm thực sự hay chỉ lợi dụng hưởng thụ tiền bạc và thân xác của chị.

Chị hãy cố gắng bình tĩnh, dùng lý trí để kiểm soát tình cảm từ trái tim mình, cân đong đo đếm xem. Nếu như thực sự chị cần cậu ta, chị tin cậu ta, muốn gắn bó trọn cuộc đời mình với cậu ta thì chị hãy thẳng thắn nói hết cho cậu ấy biết những suy nghĩ của chị.

Tôi nghĩ rằng suốt thời gian qua, cậu ta đã được nhận quá nhiều điều tốt đẹp từ chị, từ tình cảm, tiền bạc, nếu cậu ta là người còn có nhân tính, có lòng tự trọng thì cậu ta cũng sẽ thẳng thắn trả lời chị câu hỏi về sự thật tình cảm giữa hai người.

Chị cũng đã lớn tuổi, không còn bé dại để hành động dại dột như những cô bé mới lớn bước vào đời, nên tôi tin rằng dù có tiếp tục giữ mối quan hệ với người tình trẻ hay chấm dứt mọi ràng buộc trong nay mai, thì chị cũng đủ thông minh để rút ra cho mình một bài học dù cay đắng nhưng vô cùng quý giá.

Chẳng có gì là xấu, là nhục nhã trong chuyện này cả, ai cũng có thể vướng vào câu chuyện tình yêu như chị đang trải qua. Hãy dũng cảm, tự tin và sáng suốt để tìm lại sự bình yên, thanh thản cho chính mình, chị nhé.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng