Xa chồng, vợ xiêu lòng 'ngã' vào vòng tay trai trẻ

TPO - Có thể vợ cháu còn trẻ, nhận thức chưa sâu sắc trong chuyện phải giữ lòng chung thuỷ khi mình đã có chồng, nên khi sống trong cảnh luôn phải xa chồng lại được nghe trai trẻ tán tỉnh, phỉnh nịnh đã xiêu lòng sa ngã.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Có thể vợ cháu còn trẻ, nhận thức chưa sâu sắc trong chuyện phải giữ lòng chung thuỷ khi mình đã có chồng, nên khi sống trong cảnh luôn phải xa chồng lại được nghe trai trẻ tán tỉnh, phỉnh nịnh đã xiêu lòng sa ngã. 
Theo bác, sau những gì xảy ra trong câu chuyện Tình trẻ 'hát hay', vợ 'ngất ngây' nên dâng sạch ví, nếu cháu còn yêu thương vợ, còn muốn níu kéo vợ trở về thì cháu cứ bày tỏ lòng mình cho vợ biết. Trước hết cháu nên nhận sai sót về mình là ít dành thời gian cho vợ nên vợ thấy buồn, thấy cô đơn khi vắng chồng mà không đấu tranh nổi sự cám dỗ của trai trẻ để đến nỗi xảy ra chuyện xấu. 
Cháu nên chủ động tha thứ cho vợ, tạo điều kiện để cô ấy được quay về nhà cùng cháu trong sự bình yên và giữ được danh dự là tốt nhất cháu ạ. Vợ chồng cháu giải quyết êm thấm với nhau, không nên để phiền đến bố mẹ đôi bên, cũng không nên để nhiều người biết khiến sự việc lan xa không có lợi cháu nhé.
Bác thực lòng cầu mong cho hai cháu lại thuận hoà, êm ấm để mai này còn có thêm thành viên mới, hoàn thiện một gia đình hạnh phúc mà báo đáp công ơn sinh thành, dưỡng dục cho bố mẹ. 
Còn nếu cuối cùng sóng gió hôn nhân của cháu và vợ không yên vì vợ cháu vẫn giữ lối sống tự do, phóng khoáng thiếu chung thuỷ đó thì chắc cháu cũng không nuối tiếc, níu kéo làm gì đúng không cháu? Mạnh mẽ lên cháu nhé, suy nghĩ thật kĩ trước khi đưa ra quyết định để ổn định cuộc sống còn dài ở phía trước cháu nhé.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá