DMCA.com Protection Status

Xét độ "hợp cạ" trên giường của các nhóm máu

Các nhà khoa học đã chứng minh được rằng, nhóm máu ảnh hưởng đến sự kết hợp của các cặp đôi ở trên giường.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Hãy xem bạn và đối tác thuộc nhóm nào nhé!

1. Cặp đôi cùng nhóm máu O

Đối với cặp đôi này, họ thường có những hoạt động cùng nhau vào ban ngày để đêm đến sẽ hạnh phúc. Tập thể dục, đi bộ hay cùng nhau làm việc nhà sẽ là những hoạt động có ích cho cặp đôi này. Với họ, cuộc sống chăn gối là sự kết hợp tuyệt vời.

2. Nữ nhóm máu A, nam nhóm máu O

Ở cặp đôi này, nam thường giữ thế chủ động trên giường còn người nữ rất thụ động. Nàng dường như chỉ nằm yên hưởng thụ những cái vuốt ve và lời thì thầm ngọt ngào của chàng. Nhưng một khi vào cuộc, nàng hưởng ứng rất tích cực.

3. Nữ nhóm máu B, nam nhóm máu O

Tiếp tục giống cặp đôi trên nhưng ở cấp độ cao hơn, tức là người nam rất sức chủ động còn người nữ thì hết sức bị động, nhưng đây lại là điều khiến cả hai cùng bị kích thích. Không có thời gian biểu là đặc trưng sinh hoạt tình dục của cặp đôi này.

4. Nữ nhóm máu O, nam nhóm máu B

Đối với cặp đôi này, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy nàng chỉ đáp trả khi tín hiệu ở chàng tích cực. Tức là nếu anh chàng chỉ quan tâm đến cảm giác của mình thì cô nàng nhóm máu O sẽ tự khắc rút lui để cặp đôi luôn trong tình trạng "thân ai nấy lo".

5. Nữ nhóm máu O, nam nhóm máu A

Yêu là nhu cầu vô cùng cấp thiết ở họ, tuy nhiên, cặp đôi này cực kì quan trọng màn dạo đầu, nếu hỏng màn này coi như cuộc yêu sẽ trở nên nhàm chán.

6. Cặp đôi cùng nhóm máu A

Cặp đôi này có sự thấu hiểu nhau rất đặc biệt, đồng thời nam cũng rất quan tâm đến cảm xúc của nữ. Chỉ cần một cử chỉ nhỏ trên khuôn mặt cũng có thể hiểu được nhau mỗi khi lâm trận.

7. Nữ nhóm máu B, nam nhóm máu A

Thật lạ lùng khi họ đam mê chuyện trò về chuyện đó hơn là thực hành nó. Đời sống tình dục của cặp đôi này dễ dàng bị đóng khung trong 1 tư thế và khá nhàm chán.

8. Nữ nhóm máu A, nam nhóm máu B

Chuyện chăn gối của họ phụ thuộc vào cảm hứng và khả năng của cơ thể. Thực tế là họ không có bất cứ một chu kì sinh học nào xác định thời điểm làm chuyện đó.

9. Cặp đôi nhóm máu B

Họ không có hứng thú với chuyện chăn gối, nhưng coi đó là một thú vui của hôn nhân, đa phần chỉ hoàn thành thú vui đó một cách có nghĩa vụ.

10. Nữ nhóm máu AB, nam nhóm máu B

Cả hai đều cuồng nhiệt, đặc biệt nhất là khi nam ít tuổi hơn nữ.

11. Nữ nhóm máu O, nam nhóm máu AB

Lên giường khiến họ gắn bó hơn. Họ sẽ thành cặp hạnh phúc nếu anh ta biết điều khiển “nhiệt độ” của đối tác.

12. Nữ nhóm máu AB, nam nhóm máu O

Họ thích trao đổi với nhau những kỹ thuật mới. Cô ta có vẻ là người cầm trịch mọi trò chơi nhưng sự đáp trả của anh ta cũng được đánh giá cao.

13. Nữ nhóm máu A, nam nhóm máu AB

Anh ta rất hăng hái và chăm chỉ, trong khi đó cô ta hơi lạnh lùng và lẩn tránh. Họ không có tương lai.

14. Nữ nhóm máu B, nam nhóm máu AB

Mật độ yêu thưa thớt hơn nhiều so với các cặp khác tuy nhiên vẫn mãn nguyện về nhau. Thái độ của họ với nhau không vì thưa thớt mà cáu giận hay thờ ơ.

15. Cặp đôi nhóm máu AB

Họ sẽ có hai thái cực hoặc là rất hòa hợp trong chuyện phòng the hoặc là rất lủng củng nếu không có năng khiếu sáng tạo.

Theo SKGĐ

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng