Xu hướng màu tóc đẹp dành cho mùa hè

TPO - Chọn màu tóc sao cho phù hợp với màu da, màu mắt, quần áo, dày dép và phụ kiện trên người quả thực không dễ chút nào. Thật vậy bạn gái nào đang có ý định ‘làm mới’ màu tóc của mình thì đừng quên tham khảo những kiểu tóc và màu sắc hot nhất cho mùa hè năm nay.

Xu hướng màu tóc đẹp dành cho mùa hè
Dưới đây là một số bí kíp mà bạn nên lưu ý khi nhuộm tóc để đảm bảo bạn không chọn sai xu hướng màu tóc hè 2014 nhé.

- Điều đầu tiên khi nhuộm tóc là bạn đặc biệt chú ý đến màu da tự nhiên của mình. Nếu bạn có làn da sáng mịn nên chọn tông màu đậm để nhuộm tóc. Tuyệt đối không nhuộm màu tóc sáng hơn màu da tự nhiên của bạn nhé.

Nhuộm màu tóc hài hòa với màu da vừa giúp cho gương mặt trở nên sáng sủa lại đem tới phong cách thời trang, trẻ trung và cuốn hút. Kết hợp quần áo và phụ kiện bạn mang theo trên người với những kiểu dáng và màu tóc khác nhau, phái nữ có thể sở hữu một mái tóc mốt thời thượng đẹp tuyệt vời.

Xu hướng màu tóc đẹp dành cho mùa hè - ảnh 1 Ảnh minh họa

- Quần áo trên người bạn cũng phần nhiều quyết định màu tóc bạn sẽ nhuộm. Nếu quần áo bạn thường mặc sáng màu thì nên chọn tông màu nâu dịu để nhuộm tóc. Với độ bóng mượt cao cũng như màu sắc tinh tế, bạn sẽ sở hữu một mái tóc vừa trầm ổn tự nhiên lại nổi bật theo phong cách cá tính riêng của mình.

- Màu tóc đỏ là màu Hot của giới trẻ hiện nay, nếu bạn có làn da sáng nên lựa chọn màu tóc có xu hướng gần với tông màu da sẽ giúp gương mặt sáng hơn. Tuy nhiên, hãy đảm bảo bạn đủ tự tin để mang mái tóc không chỉ cùng tông màu da mà còn cùng tông màu quần áo nhé.

Xu hướng màu tóc đẹp dành cho mùa hè - ảnh 2
 Timesofindia

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá