Xử lý thế nào với cô hàng xóm đa tình 'giăng lưới' chồng tôi?

TPO - Đúng là chị gặp phải hoàn cảnh trớ trêu quá, bởi chồng chị ngoại tình không ở đâu xa mà lại sát ngay nhà với cô hàng xóm độc thân lẳng lơ, đa tình.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Người ta đã đúc kết kinh nghiệm rồi “thứ nhất cự ly, thứ nhì cường độ” để nói chuyện tán tỉnh, yêu đương, quan hệ nọ kia của trai gái. Vậy mà ở đây chồng chị và cô hàng xóm xinh đẹp độc thân kia hội tụ đủ cả cự ly, cả cường độ. Hai nhà cạnh nhau, ra vào gặp gỡ thường xuyên lại đồng lòng, đồng “sở thích”, làm sao không tìm đến nhau cho được?

Qua diễn biến sự việc cũng không dám chắc chồng chị là nạn nhân hay “đồng phạm” với cô hàng xóm kia. Nhưng chị đã “thực mục sở thị” chứng kiến khi mình vắng nhà, cô hàng xóm ở trong nhà mình, chốt cửa trong ở với nhau thì chuyện chồng có oan không, chắc cũng không cần điều tra làm gì cho thêm bẽ bang, thêm nhọc công chị ạ.

Điều cần trước mắt bây giờ là chị nên đối thoại trực tiếp với chồng, để xem thái độ anh ấy ra sao sau sự việc này. Nếu anh ấy là nạn nhân, bị cô hàng xóm đa tình gài bẫy thì chị xem xét cho anh ấy cơ hội. Còn nếu chồng chị cũng tự nguyện đến với cô ấy thì chị cần có thái độ cứng rắn, dứt khoát, buộc anh ấy phải lựa chọn hoặc vợ con hoặc người tình.

Chị cũng nên sang nhà cô ta nói rằng không nên quan hệ với chồng chị như vậy, trước hết là vì danh dự, vì tương lai cần tìm một người đàn ông xứng đáng cho cuộc đời của cô ấy. Sau nữa là vì hạnh phúc gia đình chị, cô ấy nên sống có lương tâm, có đạo đức. Tôi biết khi đàn ông hay đàn bà đã sa vào bẫy tình của đối tác thì khó một sớm một chiều mà rút ra được. Song vì hạnh phúc của gia đình, chị hãy cố gắng để vợ chồng con cái sớm có ngày sum họp chị nhé.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá