Yên tâm tôi đi làm xa, chồng đưa cô hàng xóm về nhà "nghỉ trưa"

TPO - Tôi chắc rằng chị không tin và cũng chẳng có ai sau khi biết chuyện vừa xảy ra giữa chồng chị và cô hàng xóm trẻ lại có thể tin vào cái lí do nhằm chối tội ngoại tình một cách trơ trẽn của chồng chị vừa đưa ra đấy.

ẢNh minh họa: Internet
ẢNh minh họa: Internet

Đọc câu chuyện "Chồng thương cô hàng xóm mất chìa khóa nhà nên cho “nghỉ trưa” nhờ?", tôi chắc rằng chị không tin và cũng chẳng có ai sau khi biết chuyện vừa xảy ra giữa chồng chị và cô hàng xóm trẻ lại có thể tin vào cái lí do nhằm chối tội ngoại tình một cách trơ trẽn của chồng chị. Rõ như ban ngày là chồng chị đã qua mặt chị để “vui vẻ” cùng cô ta ngay trong chính căn nhà của vợ chồng chị rồi.

Bây giờ để làm rõ trắng đen thì chỉ có chị mới đủ quyền hạn và tư cách mà thôi. Theo tôi chị cứ nhẹ nhàng mời cô gái kia ra khỏi nhà, việc mất chìa khóa nhà của cô ta thì cô ta tự lo liệu, rồi sau đó chị hãy yêu cầu chồng nói rõ quan hệ lâu nay của chồng chị và cô hàng xóm kia.

Chị không cần phải làm to chuyện, bởi sự việc diễn ra cũng chỉ có 3 người biết, làm to chuyện chẳng mang lại kết quả tốt đẹp như mình mong muốn mà lại làm tình hình thêm phức tạp, thêm khó có lối thoát đấy chị ạ.

Ý kiến chủ quan của tôi là rất có thể chồng chị và cô gái kia đã có tình cảm với nhau từ khi chị mới sinh con nhỏ, chứ không phải bây giờ đâu. Thời điểm bầu bì, nuôi con mọn của người phụ nữ thường là thời điểm thích hợp để những ông chồng thiếu kiềm chế bản năng kiếm cớ ra ngoài “đổi gió”.

Nhưng sau đó đa phần họ quay trở về mái ấm của mình, còn ở đây, con gái chị đã gần 3 tuổi mà chồng chị vẫn lén lút quan hệ ngoài luồng như vậy thì tôi nghĩ thật khó tha thứ.

Chị có việc làm cho thu nhập ổn định, con gái chị cũng đã miệng ăn chân chạy, nếu có chai tay chồng chắc cũng không vì thiếu vắng anh ta mà mẹ con chị phải khổ. Hãy suy nghĩ cho kĩ, dũng cảm và tự tin để đưa ra quyết định đúng nhằm ổn định cuộc sống chị nhé. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá