Yêu chồng hết lòng, một ngày vợ trẻ cay đắng nhận ra mình sập bẫy lừa

TPO - Thực ra chồng chị không phải mới thay lòng, đổi dạ, bồ bịch với gái quán bia ôm đâu. Chỉ có điều chị quá tin yêu chồng nên không nhận ra mình đã bị anh ta cho sập bẫy lừa mà thôi.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Em nói chị đừng cho em là ác ý đổ thêm dầu vào lửa, là cố tình khoét sâu thêm nỗi đau của chị lúc này, sau những gì do chính chị kể trong câu chuyện Chủ quán bia ôm đến tận nhà đòi tiền vì chồng 'bóc bánh' ghi sổ.

Thực ra người đàn ông mà chị lấy làm chồng, chị dành trọn tình yêu thương đó nhất định không phải mới thay lòng, đổi dạ, bồ bịch với gái quán bia ôm mà chuyện đã từ lâu rồi chị ạ. Chỉ có điều chị quá tin chồng, quá yêu chồng nên không nhận ra mình đã bị chồng cho sập bẫy lừa mà thôi.

       Theo em nghĩ có lẽ giải pháp hợp tình, hợp lí nhất là chị dũng cảm chấp nhận sự thật, tỉnh táo để đưa ra cách tháo gỡ nhanh chóng ngay mới mong sớm ổn định cuộc sống của chị.

       Một người đàn ông là trụ cột của gia đình mà đam mê gái gú đến nỗi ghi sổ, nợ tiền chủ quán vì “chơi chịu” như thế thì có xứng đáng để chị tiếc nuối, níu giữ nữa hay không? Bỏ đi chị, chia tay càng sớm càng tốt, bây giờ là thời điểm thích hợp để chị đưa đơn ra tòa, chần chừ đến lúc chị mang bầu, có con chung với anh ấy sẽ phức tạp khi li hôn và mang tội với cháu bé đấy chị nhé.

       Chị còn trẻ, công việc tuy không cho chị giàu sang nhưng sống tốt ở thành phố, tự tin, nghị lực lên chị, chúc chị khỏe, gặp may mắn và thành công trong  chặng đường sắp tới.


Cùng chuyên mục

Xem thêm Tâm tình

Mới - Nóng

Khám phá