Yêu chồng nên tôi chấp nhận nuôi con “ngoài luồng” của anh

TPO - Thật sự tôi rất thông cảm cho những dằn vặt, đau đớn của chị bây giờ khi mà nghĩ mình được chồng yêu thương, tình cảm trở lại thì hóa ra đó chỉ là tấm bình phong che đậy cho mục đích anh ta muốn “hợp pháp hóa” chuyện về đứa con trai riêng sắp chào đời.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Đọc những lời tâm sự của chị trong câu chuyện "Vợ vô sinh, chồng lén lút tìm người thay thế", tôi thấy chị nên hết sức bình tĩnh, đừng đưa ra bất cứ quyết định nào vào thời điểm này. Thật sự tôi rất thông cảm cho những dằn vặt, đau đớn của chị bây giờ khi mà nghĩ mình được chồng yêu thương, tình cảm trở lại thì hóa ra đó chỉ là tấm bình phong che đậy cho mục đích anh ta muốn “hợp pháp hóa” chuyện về đứa con trai riêng sắp chào đời.

Chị hãy cố gắng chịu đựng một thời gian nữa, để suy nghĩ cho thật kỹ mọi việc, xem mình có còn tình cảm với chồng nữa hay không, rồi chị có thể vượt qua được điều tiếng dư luận, miệng lưỡi thế gian để chung sống và nuôi dạy đứa trẻ là kết quả mối tình ngoài luồng của chồng hay không?

Nếu đây là nỗi đau, là vết thương lúc nào cũng sẵn sàng rướm máu, ngày ngày đau khổ, dằn vặt chị thì chị nên dũng cảm cắt đứt mối quan hệ hôn nhân với chồng mình, để anh ta đi con đường mà anh ta đã chọn.

Quyết định nào cũng sẽ có những nỗi đau, những sự được – mất, nên vì thế chị hãy cẩn trọng, cố gắng đừng để phạm sai lầm rồi sau này lại ăn năn, hối tiếc.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá