Yêu mù quáng, chồng ngoại tình với hàng xóm sờ sờ trước mắt mà không hay

TPO - Cô hàng xóm độc thân kia không thể tiếp chồng chị trong bộ váy ngủ mỏng tang, khêu gợi, tóc tai lại bù xù như vừa trên giường xuống nếu chồng chị và cô ấy không có tình ý gì với nhau...

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Tại chốt cửa buồng tắm nhà hàng xóm hỏng nên chồng tôi mới 'hư', chị đã yêu chồng đến mù quáng, chị ạ. Vì quá yêu chồng nên  chị đã tin vào những lời biện minh chối tội ngoại tình của anh ấy mà không nhận ra bộ mặt thật của chồng chị.

Nếu chồng chị và cô hàng xóm kia không có mối quan hệ mèo mả gà đồng từ trước thì làm sao chồng chị dám thể hiện những cử chỉ quá thân mật vượt qua tình chị em, quen biết như thế. Phần nữa cô hàng xóm độc thân kia không thể tiếp chồng chị trong bộ váy ngủ mỏng tang, khêu gợi, tóc tai lại bù xù như vừa trên giường xuống nếu chồng chị và cô ấy không có tình ý gì với nhau! Tỉnh táo để suy nghĩ cho thấu đáo chuyện gì đã xảy ra giữa chồng chị và cô hàng xóm lẳng lơ đó, chị sẽ thấy hạnh phúc riêng của gia đình chị đang ở vào thế bất ổn, lung lay có thể sụp đổ ngày một ngày hai nếu chị không có biện pháp níu giữ.

Trước hết chị nên sớm có buổi trò chuyện cùng chồng, làm sao để anh ấy hiểu tình cảm của chị đối với anh ấy mà rời xa người đàn bà độc thân kia, trở về với vai trò người chồng, người trụ cột trong gia đình.

Không đủ tự tin để níu kéo chồng thì chị mạnh dạn tìm đến sự giúp đỡ của anh trai, của ba má đôi bên. Mong sóng gió qua đi để mái ấm của chị và chồng được bình yên, hạnh phúc.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng