Yêu nhầm 'soái ca', gái trẻ ôm bầu khóc nghẹn

TPO - Việc cần làm với cháu là cháu nên quên kẻ lừa tình ấy càng nhanh càng tốt sau khi đã rút cho mình kinh nghiệm tự răn mình. Rồi cháu ăn, uống, nghỉ ngơi và tiếp tục công việc của mình một cách khoa học, phù hợp để có sức khỏe chuẩn bị cho cuộc vượt cạn, nuôi con.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Đọc những gì xảy ra trong câu chuyện Cay đắng ôm khối hận tình vì yêu lầm thiếu gia rởm, bác lấy làm tiếc cho công sức của cháu bỏ ra suốt 5 năm trời, chịu vất vả nắng mưa, chịu dè sẻn chi tiêu, chịu xa quê, xa bố mẹ để mong đổi đời, mong lập nghiệp ở thành phố. Vậy mà bây giờ chỉ vì nhẹ dạ, cả tin cháu phải gánh hậu quả nặng nề là cái bầu ngày càng lớn mà người tình đã cao chạy xa bay!

       Nhưng thôi cháu à, chuyện không may đã xảy ra, rheo bác cháu nên bình tĩnh, dũng cảm đối diện và chấp nhận sự thật, đừng buồn phiền, suy sụp rồi hành động thiếu suy nghĩ là mang tội với bản thân, mang tội với bố, mẹ với các anh trai của cháu ở quê đấy.

       Việc cần làm với cháu là cháu nên quên kẻ lừa tình ấy càng nhanh càng tốt sau khi đã rút cho mình kinh nghiệm tự răn mình. Rồi cháu ăn, uống, nghỉ ngơi và tiếp tục công việc của mình một cách khoa học, phù hợp để có sức khỏe chuẩn bị cho cuộc vượt cạn, nuôi con.

Cháu không việc gì phải xấu hổ, tự ti rồi giấu giếm việc mình mang thai mà nên bình thường chuyện đó, nên thương xuyên đến thăm khám ở một cơ sở y tế tin cậy để được tư vấn về tình trạng phát triển của em bé, tình trạng sức khỏe của cháu để đảm bảo cho việc đón bé ra đời bình an nhất.

       Cháu còn trẻ, cháu có công việc ổn định, cháu có chí phấn đấu cho một cuộc sống tốt đẹp hơn, bác tin rằng cháu đủ bản lĩnh để tồn tạo ở nơi cháu muốn. Chúc cháu khỏe, mẹ tròn con vuông và may mắn trong tương lai. Thông cảm cùng cháu.
Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá