'Yêu' nhiều thì có lợi cho nhan sắc

TPO - "Chuyện vợ chồng" đều đặn hàng tuần sẽ tiếp thêm oxy cho làn da, giúp da sáng đẹp hơn, đồng thời loại bỏ độc tố trong cơ thể người phụ nữ.

'Yêu' nhiều thì có lợi cho nhan sắc

'Yêu' nhiều thì có lợi cho nhan sắc - ảnh 1

Không phải tự nhiên mà người ta vẫn nói phụ nữ có chồng ngày càng tươi tắn và trẻ đẹp ra. Nguyên do của việc này là nhờ tác dụng giải phóng estrogen, tăng lưu lượng máu và giải tỏa tâm lý cho người phụ nữ.

Các nhà khoa học thuộc Viện sức khỏe (Mỹ) đã kết luận, nếu phụ nữ có quan hệ tình dục với tần suất 2 lần/tuần thì buồng trứng và tuyến thượng thận sẽ giải phóng estrogen nhiều hơn. Hormone này được giải phóng đều đặn sẽ có tác dụng giúp máu lưu thông tốt hơn và cung cấp đầy đủ hơn tới các bộ phận trong cơ thể, nhất là ở ngực, cơ quan sinh sản và làn da.

"Chuyện vợ chồng" đều đặn hàng tuần sẽ tiếp thêm oxy cho da, giúp da sáng đẹp hơn, đồng thời loại bỏ độc tố trong cơ thể người phụ nữ.

Ngoài ra, "chuyện ấy" còn có công dụng giảm đau, giảm căng thẳng, kích thích thần kinh và tăng cường cảm giác hưng phấn... Đó chính là lý do tại sao những chị em có "cuộc sống phòng the" thỏa mãn thì thường vui vẻ, yêu đời và khỏe mạnh hơn những chị em khác bị thiếu hụt về khoản này.

Theo các nhà khoa học Đức, quan hệ tình dục có tác dụng giống như tập aerobic. Nó giúp gia tăng gấp đôi quá trình trao đổi chất, làm tiêu mỡ bụng và mỡ xung quanh thắt lưng. Bên cạnh đó, quan hệ tình dục 3 lần/ tuần vào buổi sáng sớm còn làm giảm nguy cơ bị đau tim, đột quỵ.

Tất cả những lý do trên có thể tổng hợp lại và tạo ra một "sức mạnh kì diệu" là giúp người phụ nữ vừa khỏe mạnh lại trẻ trung và năng động, vui vẻ, hạnh phúc hơn.

Tinh trùng của người đàn ông cũng chứa nhiều chất dinh dưỡng nhưng nó chỉ có tác dụng một phần trong việc duy trì sự tươi trẻ của chị em. Chỉ khi có một cơ thể khỏe mạnh cùng tinh thần thoải mái, ít căng thẳng mới đảm bảo cho nhan sắc và sự trẻ trung của người phụ nữ.

LH (Sưu tầm)

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá