Yêu rồi mới biết em đã có con riêng

Tôi thích cô ấy từ khi nhỏ, nên khi nghe hoàn cảnh của em một mình đơn thân nuôi con, tôi thấy rất thương.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Xin chào các bạn, mình là nam, năm nay đã 32 tuổi, cũng đã trải qua hai mối tình nhưng vì không hợp nhau trong quá trình tìm hiểu nên đã chia tay. Hiện tại tôi đang quen một người con gái 24 tuổi, tôi và em biết nhau cách nay 7 năm. Ngày trước em chỉ là một cô bé mới lớn và dễ thương, lúc đó em phải đi học nên chúng tôi xa nhau trong vòng 7 năm.

Chúng tôi cùng quê, sau khi lên TP HCM học cô ấy đã quen người con trai khác và sống với nhau như vợ chồng, đến khi cô ấy có thai thì người đàn ông kia đã chủ động chia tay. Cô ấy rất đau khổ không muốn bỏ đứa con của mình nên quyết định giữ lại, sau khi đẻ đứa bé ra, cô ấy về quê và đã liên lạc với tôi.

Tôi rất thích cô ấy từ khi em còn nhỏ nên khi nghe em kể về hoàn cảnh của mình tôi thấy rất thương. Em chỉ mới 24 tuổi thôi mà lại đã phải đơn thân nuôi con nhỏ. Hiện tại tôi rất thương cô ấy bởi vì mẫu người của cô ấy đúng với mẫu người tôi chọn làm vợ. Nhưng tôi rất lo lắng là liệu nhà tôi có chấp nhận cho tôi quen một người chưa chồng mà đã có con hay không?

Tôi thì thương cô ấy lắm nên không biết làm sao nữa, mong các bạn cho tôi một lời khuyên là có nên chọn cô ấy làm vợ không? Và tương lai sẽ như thế nào? Nếu chấp nhận cô ấy tôi cũng xem con của cô ấy như con ruột của mình. Mong các bạn cho mình lời khuyên. Cám ơn! (Minh Đạt)


Theo Ngôi sao

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá