Yêu say đắm nữ nhân viên quán massage, kỹ sư trẻ chết lặng khi biết sự thật này

TPO - Thay cho việc anh mất thời gian nghĩ cách đòi lại tiền từ nhân tình trẻ, anh hãy lo tìm đên bác sĩ khám xem mình có dính căn bệnh xã hội nào lây qua đường tình dục do quan hệ với gái mại dâm hay không, để còn kịp chạy chữa anh ạ.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
Nghề của cô gái trẻ ở quán massage kia là chiều khách, là mồi chài để có thu nhập cho chủ, cho bản thân mình, còn chuyện khách “dính” mồi, đến nước nào là do khách phải không anh?
Tôi không lên án việc anh có tình cảm và tính chuyện cưới xin nghiêm túc với cô gái làm nhân viên quán massage đó là xấu, vấn đề ở đây là anh đã mù quáng để tin và đặt tình yêu nhầm người.
Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện, thì trường hợp mất tiền cho gái quán của anh cũng vậy thôi, nếu anh đủ bản lĩnh, đủ tỉnh táo thì cô gái trẻ kia có xinh đẹp, có ngọt ngào, quyến rũ bao nhiêu cũng khó làm xiêu lòng anh, khó buộc anh phải mở ví ra để đưa cho cô ấy. Nhưng thôi bây giờ tôi có phân tích dài dòng thì chuyện cũng đã xảy ra, tiền cho gái có muốn anh cũng không thể lấy lại được.
Vì vậy thay cho việc anh mất thời gian nghĩ cách đòi lại tiền từ nhân tình trẻ, anh hãy lo tìm đên bác sĩ khám xem mình có dính căn bệnh xã hội nào lây qua đường tình dục do quan hệ với gái mại dâm hay không, để còn kịp chạy chữa anh ạ.

Anh biết ân hận với lỗi lầm của mình gây ra là tốt rồi, tin rằng qua cú vấp này anh biết sai, biết sửa sau khi đã rút cho mình bài học tự răn.

Bên cạnh anh còn có bố, mẹ, có người thân, cod bạn bè đồng nghiệp, nếu cần anh hãy tìm đến sự giúp đợ chia sẻ của họ. Nghị lực lên anh nhé, chúc anh gặp may mắn và sớm ổn định cuộc sống.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng