Sau Thành Lương, đến lượt cựu tiền đạo Công Vinh ‘ngả mũ’ trước U23

TPO - Cựu tiền đạo Lê Công Vinh lên tiếng thừa nhận: “Đội tuyển U23 là lứa cầu thủ xuất sắc nhất của bóng đá Việt Nam từ trước đến nay”.

Ngay sau khi trận bán kết giữa U23 Việt Nam- U23 Qatar khép lại, cựu tiền đạo Lê Công Vinh đã lập tức gửi lời chúc mừng tới đội tuyển nước nhà. Chứng kiến màn thi đấu thuyết phục của đàn em, Công Vinh khẳng định “ đây là lứa cầu thủ xuất sắc nhất của bóng đá Việt Nam từ trước đến nay”.

Công Vinh ngả mũ trước U23 Việt Nam Dòng trạng thái của Công Vinh thu hút sự quan tâm của dư luận.

Anh viết: “Chúc mừng đội tuyển U23 của chúng ta vào chung kết, sau khi xem trận đấu hôm nay tôi khẳng định đây là lứa cầu thủ xuất sắc nhất của bóng đá Việt Nam từ trước đến nay. Tôi có niềm tin với lứa cầu thủ này thì bóng đá Việt Nam chúng ta sẽ có một tương lai đầy hứa hẹn”.

Công Vinh ngả mũ trước U23 Việt Nam Công Vinh khẳng định thực hiện lời hứa thưởng 500 triệu cho đội tuyển U23 Việt Nam.

Trước đó, cựu tiền đạo Lê Công Vinh- quyền chủ tịch CLB Tp.HCM tuyên bố thưởng 500 triệu đồng nếu U23 Việt Nam thắng U23 Qatar. Trên trang cá nhân, Công Vinh khẳng định “Việt Nam nói là làm”.

Có thể nói, sau kì tích mà U23 Việt Nam xác lập tại U23 châu Á, nhiều cầu thủ, thế hệ vàng của bóng đá Việt Nam dành lời khen ngợi, tán dương cho các đàn em.

Không chỉ Công Vinh, Nguyễn Văn Quyết- đội trưởng ĐTQG Việt Nam không nói nên lời sau chiến thắng của U23 Việt Nam. Anh chia sẻ: “Chúc mừng đội tuyển U23 Việt Nam đã giành chiến thắng bước vào Chung kết U23 Châu Á.

Chúc mừng Quang Hải – người hùng của hàng triệu người hâm mộ bóng đá ngày hôm nay. Giờ có nói gì cũng không thể diễn tả được cảm xúc của anh và người hâm mộ dành tặng em và toàn đội lúc này

Theo dõi em từ những ngày đầu thi đấu tại Hà Nội T&T, anh vô cùng tự hào về em. Ở em, anh luôn cảm nhận được ý thức tập luyện chuyên nghiệp, khát khao thi đấu và cống hiến hết mình mỗi khi ra sân

Anh vẫn còn nhớ HLV phó người Hàn Quốc của đội tuyển U23 Việt Nam từng khen em rằng: "Quang Hải là cầu thủ có chân trái rất hay". Và hôm nay, em đã toả sáng với cái chân trái đó.

Chúc toàn thể anh em U23 sẽ thật kiên cường, bản lĩnh và tập trung hướng về trận chung kết phía trước. Ngày hôm nay, các em đã chính là những người hùng của toàn thể dân tộc Việt Nam”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng