Đười ươi và chó... phát hành sách ảnh

TPO - Vốn là hai động vật khác loài nhưng đười ươi Suryia và chú chó Roscoe khiến nhiều người phải kinh ngạc trước tình bạn khăng khít của mình. Mới đây, “đôi bạn trẻ” đã phát hành cuốn sách ảnh có tên "Suryia và Roscoe" với những bức ảnh đầy ắp tình thương.

Đười ươi và chó... phát hành sách ảnh

Vào buổi ra mắt cuốn sách tại một hiệu sách ở Georgetown, Carolina, Mỹ rất nhiều người hâm mộ trẻ tuổi đã bao vây và tỏ ra thích thú đôi bạn này.

Suryia và Roscoe dành được sự quan tâm của giới truyền thông trên khắp thế giới. Chúng xuất hiện trên tạp chí National Geographic; trong chương trình của Oprah Winfrey và Ellen DeGeneres ở Mỹ.

Suryia và Roscoe gặp nhau cách đây bốn năm tại Học viện nghiên cứu các loài quý hiếm và có nguy cơ tuyệt chủng (TIGERS) ở Myrtle Beach, Mỹ.

Tiến sĩ Bhagavan Antle, một thành viên của viện nghiên cứu trên nói: "Trước đây, Roscoe là chú chó gầy yếu, chúng tôi mang về trung tâm để chăm sóc. Roscoe tình cờ bắt gặp Suryia. Suryia liền chạy tới và chúng bắt đầu chơi với nhau. Chó thường sợ các loài linh trưởng, nhưng chúng đã nhanh chóng thân thiết và không dời nhau nửa bước”.

Đười ươi và chó... phát hành sách ảnh - ảnh 1
Đười ươi và chó... phát hành sách ảnh - ảnh 2
Đười ươi và chó... phát hành sách ảnh - ảnh 3
Đười ươi và chó... phát hành sách ảnh - ảnh 4
Đười ươi và chó... phát hành sách ảnh - ảnh 5
Đười ươi và chó... phát hành sách ảnh - ảnh 6
Đười ươi và chó... phát hành sách ảnh - ảnh 7

Lê Anh
Theo Dailymail

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Ảnh

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá