100 tuổi cơ bắp vẫn cuồn cuộn

TPO - Dù đã ở tuổi “ bách niên ” nhưng cụ Manohar Aich vẫn khiến mọi người phải kinh ngạc và thán phục bởi cơ thể cường tráng và cơ bắp của mình.

100 tuổi cơ bắp vẫn cuồn cuộn

100 tuổi cơ bắp vẫn cuồn cuộn - ảnh 1

Sinh ra tại một thị trấn nhỏ của vùng Comilla, Ấn Độ. Ngay từ khi còn nhỏ bị ảnh hưởng bởi các đô vật trong các bộ phim hành động nên ông đã tập luyện cho cơ thể săn chắc từ bé.

100 tuổi cơ bắp vẫn cuồn cuộn - ảnh 2

Để có một cơ thể săn chắc và cơ bắp, cụ Aich đã phải luyện tập vô cùng vất vả trong suốt 100 năm qua. Ngoài ra cụ còn có một một chế độ ăn rất đơn giản và lành mạnh như sữa,trái cây,rau ,đậu trắng ,cá. Đặc biệt là cụ không bao giờ hút thuốc và uống rượu.

100 tuổi cơ bắp vẫn cuồn cuộn - ảnh 3

Đây còn là chìa khóa giúp cụ Aich vượt qua được cuộc sống khổ cực nghèo đói, những năm tháng làm việc vô cùng vất vả trong chốn lao tù của bọn thuộc địa ,căn bệnh đột qụy tai ác … để sống vui vẻ khỏe mạnh. Hơn nữa cụ còn nhận được rất nhiều giải thưởng thể hình bao gồm cả giải vô địch thể hình châu Á .

100 tuổi cơ bắp vẫn cuồn cuộn - ảnh 4

Cụ còn giúp con trai mình mở trung tâm thể dục và thường xuyên dành thời gian để hướng dẫn các thành viên trong trung tâm.

Cụ cho biết, cụ hài lòng với cuộc sống của mình và thấy cuộc đời rất hạnh phúc và ý nghĩa.

100 tuổi cơ bắp vẫn cuồn cuộn - ảnh 5
100 tuổi cơ bắp vẫn cuồn cuộn - ảnh 6
Hoàng Oanh
Theo DM

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Cùng chủ đề

Mới - Nóng