30 phút giải trí kinh hoàng ở độ cao 45 m

TPO - Vừa qua tại công viên giải trí ở Arkansas – Hoa Kỳ, trò chơi đua hình xoắn ốc tốc độ cao đã khiến 12 vị khách bị một phen khiếp đảm: Hệ thống bất ngờ mất điện, họ bị treo lơ lửng trên không trong tư thế đầu quay xuống đất suốt 30 phút ở độ cao 45 m.

Họ đã bị treo như thế này trong 30 phút. (Bild)
12 hành khách đen đủi gồm trẻ em, phụ nữ và nam giới đã đăng ký tham gia vào chuyến đi nguy hiểm này. Ghế ngồi của khách chuyển động xoay tròn hình xoắn ốc 360 độ, lúc lên cao khi xuống thấp với vận tốc lên tới 105 km/h.

Nhưng không hiểu vì sao bỗng dưng lại bị cúp điện khi mà ghế ngồi của hành khách đang ở vị trí cao nhất cách mặt đất 45m và hành khách đang trong tư thế đầu cắm xuống đất.

Phải mất đến 30 phút lượng cứu hoả cùng với thang chuyên dụng mới giải cứu được người chơi một cách an toàn.

Một nhân chứng cho hay: “Người ta có thể nhận ra ngay những người vừa được cứu thoát bởi tất cả họ đều vô cùng hoảng sợ”

Một hành khách có tên là Jay Plummer (37 tuổi) đã phải đưa đi cấp cứu tại bệnh viện vì bị đau đầu và đau ở vùng gáy. Còn bạn gái của anh này, chị Connie McBride thì nói: “Tôi sẽ không bao giờ bén mảng đến trò chơi này một lần nữa”.

Nguyên nhân gây mất điện đột ngột dẫn đến sự cố hy hữu trên vẫn chưa được tìm ra. Ông Dan Aylward, Giám đốc công viên giải trí cho biết: “Chúng tôi cũng đã từng gặp sự cố mất điện nhưng nó chỉ kéo dài một vài giây mà thôi”.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá