DMCA.com Protection Status

4 nữ hành khách Trung Quốc đánh nhau trên máy bay

TPO - 4 nữ hành khách Trung Quốc trên một chuyến bay của nước này sẽ bị giam giữ trong khoảng 5 ngày vì... đánh nhau trên máy bay.

Hình ảnh trên chuyến bay. Ảnh: SCMP
Hình ảnh trên chuyến bay. Ảnh: SCMP

SCMP đưa tin, sự cố xảy ra trên chuyến bay số hiệu ZH9725, khởi hành từ thành phố Đại Liên, tỉnh Liêu Ninh tới thành phố Thâm Quyến, tỉnh Quảng Đông hôm 13/4.

Khi máy bay đang ở giữa không trung, 4 nữ hành khách đã đánh nhau chỉ vì khó chịu khi người kia điều chỉnh ghế tựa. Theo các nhân chứng, những người này còn lao vào giật tóc, cấu xé nhau. 

4 nữ hành khách đều trong độ tuổi từ 30 tới 50 và tới từ tỉnh Liêu Ninh. Họ bị cảnh sát bắt giữ khi máy bay hạ cánh tại điểm dừng ở sân bay thành phố Nam Thông, tỉnh Giang Tô.

Cảnh sát thành phố Nam Thông xác nhận thông tin vụ việc và cho biết, những hành khách trên sẽ bị giam giữ trong khoảng 5 ngày vì gây nguy hiểm tới an toàn hàng không.

Trước đó, hồi tháng 12, truyền thông Trung Quốc đưa tin, một nhóm khách đại lục cũng gây rối trên máy bay khi hất nước nóng, mì vào nữ tiếp viên Thái Lan và đe dọa sẽ cho nổ tung chiếc máy bay khi trên hành trình từ thủ đô Bangkok (Thái Lan) tới Nam Kinh (Trung Quốc).

Theo SCMP

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng