5.000 tay đua mô tô tình nguyện bảo vệ lễ nhậm chức của ông Trump

Hơn 5.000 tay đua mô tô phân khối lớn tuyên bố họ sẵn sàng lập thành một hàng rào an ninh để bảo vệ cho lễ nhậm chức vào ngày 20/1 tới của Tổng thống đắc cử Mỹ Donald Trump, Dailymail cho biết.

Hơn 5.000 mô tô phân khối lớn sẵn sàng đổ về Washington làm hàng rào an ninh cho lễ nhậm chức của ông Trump. (Ảnh: Getty)
Hơn 5.000 mô tô phân khối lớn sẵn sàng đổ về Washington làm hàng rào an ninh cho lễ nhậm chức của ông Trump. (Ảnh: Getty)

Theo Dailymail, Chris Cox, 48 tuổi, đang tổ chức sự kiện mà ông cho là một cuộc biểu dương lực lượng nhằm ủng hộ Tổng thống đắc cử Donald Trump của những người điều khiển mô tô phân khối lớn. Những người này dự định sẽ lái hơn 5.000 xe mô tô phân khối lớn tới thủ đô Washington vào ngày 20/1 tới. "Trong trường hợp cần thiết, chúng tôi sẽ lập ra một hàng rào an ninh để ngăn những kẻ phá rối lễ nhậm chức của ông Trump", Cox cho biết trong cuộc trả lời phỏng vấn chương trình Fox & Friends hôm 14/1.

Cox nói thêm, nhóm điều khiển mô tô phân khối lớn ủng hộ ông Trump có tới 200.000 thành viên và ông cũng hy vọng có thể thu hút thêm những người ủng hộ từ hàng triệu người yêu thích lái mô tô phân khối lớn này, đặc biệt là những người ủng hộ Tổng thống đắc cử Trump.

Được biết, ông Cox lập ra câu lạc bộ này ngay từ những ngày đầu ông Trump tranh cử tổng thống. Ông Cox cho biết, đây là một nhóm đa sắc tộc và ủng hộ sự hòa hợp về chủng tộc.

Ông Cox trước đây từng nhiều lần gặp gỡ tỷ phú Trump và thậm chí nói rằng Tổng thống đắc cử Trump đã gọi điện để cảm ơn ông vì những nỗ lực ủng hộ chiến dịch tranh cử.

Theo Dân trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá