8 người thiệt mạng trong vụ xả súng rúng động nước Mỹ

TPO - Ngày 27/2, 8 người đã thiệt mạng, bao gồm cả hung thủ, trong một vụ xả súng giết người hàng loạt tại vùng nông thôn phía nam bang Missouri, Mỹ.

Hiện trường một vụ nổ súng ở phía Nam bang Missouri
Hiện trường một vụ nổ súng ở phía Nam bang Missouri

Reuters dẫn nguồn tin từ cảnh sát Missouri cho biết, vào lúc 22h ngày 27/2 (giờ địa phương) cảnh sát đã nhận được cuộc gọi 911 từ một cô gái trẻ thông báo vụ việc ở Tyrone.

Một nguồn tin giấu tên nói với phóng viên hãng Reuters rằng, cô gái trẻ mặc một chiếc áo ngủ với đôi chân trần chạy trên nền tuyết trắng đã chạy đến nhà ông, khóc lóc và nói rằng, cha mẹ cô đã bị bắn chết. Cảnh sát nhanh chóng đến hiện trường và tìm thấy thi thể của cha mẹ cô gái tại nhà riêng.

Các nhà chức trách cho biết, cảnh sát sau đó cũng đã tìm thấy năm thi thể khác và một người phụ nữ bị thương ở ba ngôi nhà khác nhau trong khu vực.

Bốn trong số các nạn nhân được xác định là Garold Aldridge (52 tuổi) và vợ ông Julie Aldridge (47 tuổi), Harold Aldridge (50 tuổi) và vợ ông Janell Aldridge (48 tuổi). Tên của các nạn nhân khác không được công bố.

Nạn nhân bị thương đã cung cấp thông tin giúp cảnh sát xác định được nghi phạm. Đó là Joseph Aldridge (36 tuổi) cũng sống ở khu vực Tyrone. Thi thể đối tượng này được phát hiện với một vết đạn bắn vào đầu trong một chiếc xe tải nhỏ đậu trên một đường cao tốc ở gần hạt Shannon. Cảnh sát cho rằng, hung thủ đã tự sát sau khi thực hiện vụ xả súng. 

Ngoài ra, giới chức cũng phát hiện thi thể của một phụ nữ lớn tuổi. Người này được xác định là Alice Aldridge (74 tuổi)- mẹ của hung thủ. Tuy nhiên, bà dường như qua đời vì nguyên nhân tự nhiên. Hiện nguyên nhân vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ.

Reuters

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá