Ấn Độ: Cha cưỡng hiếp và giết con gái 17 tuổi

TPO – Times of India ngày 6/11 đưa tin, một cô gái 17 tuổi ở Ấn Độ đã bị chính người cha cưỡng hiếp và giết chết ở ngoại ô thành phố Mumbai.

Ấn Độ: Cha cưỡng hiếp và giết con gái 17 tuổi

> Bé gái 7 tuổi bị cưỡng hiếp trên tàu tốc hành

Nguồn tin cho biết, vụ việc này xảy ra hôm 31/10 và kẻ tấn công đến nay mới bị cơ quan chức năng bắt giữ. Nạn nhân vụ việc được xác định là đang mang theo 4 tháng.

Vụ việc xảy ra khi cách đây hai tháng, cô gái này cũng bạn trai bỏ trốn khỏi Komalpur, thành phố Ghazipur, phía đông bang Uttar Pradesh và tới Mumbai sinh sống. Người cha 45 tuổi của cô gái này đã tìm đến nơi ở của cô và bạn trai sau đó kéo đi chỗ khác, đồng thời thuyết phục cô về quê.

Tuy nhiên, sau khi thuyết phục bất thành, người cha đã đưa người con gái vào rừng và thực hiện hành vi đồi bại. Kẻ này còn nghị một người bạn của mình hành động tương tự để “dạy” con gái. Đáng nói hơn, chính người cha đã bóp cổ con gái đến chết để không bị phát hiện.

Hồi cuối tuần qua, người đàn ông này đã để lộ chuyện cưỡng hiếp và giết chết con gái tại một quán nhậu. Ngày 6/11, kẻ này đã bị cảnh sát bắt giữ.

Cơ quan chức năng khu vực cho biết, người đàn ông 45 tuổi này đã thừa nhận hành vi của mình.

Nguyễn Thủy
Theo Times of India

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá