Ăn trộm 140 bộ đồ lót nữ sinh làm “bộ sưu tập” trong tủ

TPO - Một nam thanh niên ở Đài Loan (Trung Quốc) đã ăn trộm hơn trăm bộ đồ lót nữ rồi cất đầy trong tủ. Theo điều tra ban đầu, nam thanh niên trên có dấu hiệu mắc chứng rối loạn thần kinh.

“Bộ sưu tập” nội y mà cảnh sát tìm thấy trong tủ của nam sinh.
“Bộ sưu tập” nội y mà cảnh sát tìm thấy trong tủ của nam sinh.

Shanghaiist đưa tin ngày 21/10, cảnh sát tại Đài Loan đã đột nhập vào căn hộ của một nam thanh niên chuyên ăn cắp vặt (23 tuổi) và phát hiện tên này ăn trộm rất nhiều đồ lót phụ nữ.

Sau quá trình kiểm tra, cảnh sát đã thu giữ khoảng 140 bộ đồ lót nữ. Cảnh sát rất ngạc nhiên khi thấy nam thanh niên trên cất những bộ nội y một cách gọn gàng trong tủ. Được biết, tên này bắt đầu thực hiện hành vi “biến thái” cách đây 3 tháng.

“Kẻ biến thái” thừa nhận trộm đồ nhân lúc cửa các phòng sinh viên nữ ở trường Chung Yuan Christian, thành phố Taoyuan không đóng.

Ăn trộm 140 bộ đồ lót nữ sinh làm “bộ sưu tập” trong tủ - ảnh 1 Nam thanh niên (trái) ăn trộm đồ lót nữ bị bắt giữ. Ảnh: Shanghaiist

Theo điều tra ban đầu, nam thanh niên trên có dấu hiệu mắc chứng rối loạn thần kinh.

Trước đó, hồi tháng 6/2015, cảnh sát tại tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc bắt giữ một người đàn ông 44 tuổi vì ăn trộm rất nhiều đồ lót phụ nữ. Người này thừa nhận ăn cắp đồ trong khoảng 3 năm nay để…dễ ngủ.

Hồi tháng 2/2015, cảnh sát ở tỉnh Quảng Tây (Trung Quốc) bắt giữ một người đàn ông ăn trộm hơn 2.000 đồ lót của phụ nữ rồi giấu trên trần nhà.

Theo Shanghaiist

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng