Angelina Jolie và Brad Pitt nhận con nuôi người Syria

TPO - Sau khi đến thăm Syria, gia đình cặp đôi quyền lực Hollywood quyết định nhận nuôi một bé trai mồ côi.

Gia đình Angelina Jolie và Brad Pitt.
Gia đình Angelina Jolie và Brad Pitt.

Angelina Jolie là đặc phái viên của Cao ủy Liên Hợp Quốc về người tị nạn. Cô từng nhiều lần tới thăm các trại tị nạn tại Syria và vô cùng xót xa trước hoàn cảnh của các em bé ở đây. Cô đã gặp ba bé trai có hoàn cảnh đáng thương, mẹ của các em đều thiệt mạng khi ngôi nhà của họ bị trúng bom.

Ban đầu, Angelina muốn nhận nuôi cả 3 em bé song cô không nhận được sự đồng ý của ông chồng Brad Pitt. Tài tử này cho rằng việc nhận nuôi thêm 3 đứa trẻ cùng lúc sẽ gây ra những thay đổi đột ngột khiến những đứa con hiện tại của vợ chồng họ khó thích ứng kịp.

“Angelina muốn nhận nuôi cả ba bé nhưng khi về Mỹ và nói chuyện với Brad thì anh không đồng ý. Từ 6 đứa trẻ lên thành 9 đứa là quá nhiều, Brad lo lắng điều này sẽ ảnh hưởng tới các con. Cuối cùng họ quyết định nhận thêm một bé. Sẽ mất ít nhất 4-5 tháng trước khi đưa đứa bé tới Mỹ”, một nguồn tin cho hay.

Gia đình Angelina và Brad hiện có 6 người con gồm: Maddox (14 tuổi), Pax (11 tuổi), Zahara (10 tuổi), Shiloh (9 tuổi) và cặp song sinh Max và Vivienne (7 tuổi).

Theo Mirror

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá