Sự kiện: Chuyện lạ

Anh em sinh đôi lấy chị em sinh đôi

TP - Tại thành phố Pechora ở Nga vừa diễn ra một đám cưới độc đáo: cặp chị em sinh đôi Liana và Lilya không chỉ cưới cùng ngày mà các ông chồng của họ cũng là một cặp sinh đôi. Hai cặp này giống nhau như đúc khiến những khách được mời dự tiệc không thể phân biệt được.

Alec và Dimitri là một cặp sinh đôi người Pechora, thuộc cộng hòa Komi, Nga và đều là những sĩ quan quân đội trẻ.

Một năm trước đây, khi tham dự dạ hội tại câu lạc bộ sỹ quan ở Saint Peterburg, họ tình cờ gặp cặp chị em sinh đôi Liana và Lilya. Vừa nhìn thấy những cô gái tóc vàng mắt xanh xinh đẹp, hai chàng sỹ quan đã si mê ngay lập tức.

Alex mê Liana, còn Dimitri thì mê Lilya. Hai chị em cũng rất có cảm tình với hai chàng sỹ quan điển trai này, thế là họ bắt đầu hẹn hò.

Tại lễ cưới, hai chú rể mặc quần áo khác nhau, còn hai cô dâu trang điểm giống nhau, đều mặc váy cưới màu trắng, đeo dây chuyền và hoa tai cùng kiểu, thậm chí dây hoa trên tóc cũng giống nhau.

Bà Ludmila, mẹ của hai chú rể thừa nhận, bà không bao giờ nhầm lẫn hai con trai mình, nhưng không thể phân biệt được hai nàng dâu. Còn cô dâu Lilya cho biết, ngay từ khi bắt đầu yêu nhau, chị em cô chưa bao giờ nhầm người mình yêu với người kia.

Lan Hương
Theo CNS

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá