Ảnh gợi cảm - "Vũ khí" mới của chính trị gia Đức

TPO - Một chính trị gia Đức đã sử dụng bức ảnh Thủ tướng Đức Angela Merkel với bộ váy khoét sâu, lộ ngực hồi năm 2008 trong chiến dịch tranh cử của mình.

Nữ chính trị gia Vera Lengsfeld, 57 tuổi, một thành viên của đảng Dân chủ Thiên chúa giáo (CDU) do bà Merkel lãnh đạo, sử dụng hình ảnh trên trong áp phích tranh cử của mình.

Trong áp phích, bà Lengsfeld và Thủ tướng Đức đều mặc bộ váy có cổ khoét sâu lộ ngực với dòng chữ “chúng tôi có thể chứng tỏ mình nhiều hơn nữa” bên dưới.

Hơn 750 tấm áp phích như vậy đã được treo khắp quận Kreuzberg của thành phố Berlin, CHLB Đức.

Bà Lengsfeld đang cạnh tranh với đối thủ đến từ đảng Xanh trong cuộc chạy đua vào Nghị viện Đức, tổ chức vào ngày 27/9 tới.

Nữ chính trị gia này cho rằng, bà cần làm điều gì đó để được chú ý và kết quả bước đầu thật đáng kể: số lượng người truy cập vào trang web riêng của bà đạt con số 17.000 người.

Tuy nhiên, vấn đề là chính trị gia của đảng Xanh đối lập, ông Hans-Christian Stroebele đã có kinh nghiệm với hai lần chiến thắng trước đó tại quận Kreuzberg.

Bộ váy gợi cảm hở ngực được Thủ tướng Đức Merkel sử dụng hồi tháng 4/2008 khi bà tham gia lễ khánh thành nhà hát opera Oslo. Báo chí Đức và nước ngoài đã được một dịp nhốn nháo vì bộ váy này của Thủ tướng Đức.

Phản ứng trước hành động của bà Lengsfeld, một người phát ngôn của CDU cho biết, những áp phích tranh cử của nữ chính trị gia này không được sự đồng ý của đảng.

Linh Huy
Theo BBC, Telegraph

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá