Sự kiện: Chuyện lạ

Anh mở dịch vụ 'thuê người nằm ấm giường'

TPO - Ngay khi Cơ quan Khí tượng Thuỷ văn Anh đưa ra cảnh báo về tình hình thời tiết giá lạnh hơn trong tuần này, khách sạn Holiday Inn lập tức giới thiệu một loại dịch vụ có một không hai, cho phép khách thuê nhân viên làm ấm giường bằng... nhiệt độ cơ thể.

Ông Chris Idzikowski, một chuyên gia tư vấn về giấc ngủ, đồng thời cũng là giám đốc điều hành tại khách sạn Holiday Inn cho rằng, đây là ý tưởng tuyệt vời, góp phần làm tăng tính tiện nghi cho khách sạn và giúp các du khách có được giấc ngủ ngon hơn.

Ông Chris cho biết, đội nhân viên làm ấm giường sẽ đều được mặc một loại đồ ngủ giống hệt nhau. Họ sẽ làm việc giống với chức năng của những chiếc nệm điện, làm ấm chăn chiếu trước khi khách vào ngủ.

“Rất nhiều bằng chứng khoa học chỉ ra rằng, nhiệt độ cơ thể con người bắt đầu giảm đi khi đi ngủ. Một chiếc giường ấm áp với nhiệt độ từ 20-24 độ C sẽ rất dễ đưa người ta vào giấc ngủ và ngủ sâu hơn”.

“Dịch vụ mới của khách sạn sẽ giúp các du khách có được giấc ngủ ngon, và rút ngắn thời gian làm ấm cơ thể khi vừa từ ngoài trời giá lạnh chui vào giường”, ông Chris giới thiệu.

“Các bạn muốn được leo lên một chiếc giường ấm áp và đánh một giấc ngon lành? Dịch vụ sưởi ấm giường tại Holiday Inn giống như việc đặt một bình nước ấm khổng lồ lên giường của bạn”, Jane Bednall – phát ngôn viên khách sạn nói.

Thu Thảo
Theo Breakingtravelnews

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá