Anh: Thái tử Charles mua nhà để... cho thuê

TP - Sau khi được phong danh hiệu “Hoàng tử xứ Wales” được 40 năm, Thái tử Anh Charles cuối cùng đã mua một ngôi nhà ở vùng rừng núi thuộc Tây Nam xứ Wales.

Theo Văn phòng Thái tử thông báo ngôi nhà sẽ được dùng với mục đích cho thuê. Khách thuê nhà thậm chí còn được ngủ trên chiếc giường của Thái tử.

“Nếu bạn thuê nhà để nghỉ cuối tuần, bạn có thể sử dụng cùng một chiếc gường, bếp và toilet như Charles và Camilla”- Một nhà kinh doanh bất động sản địa phương nói.

Có nguồn tin nói rằng Thái tử đã phải trả khoảng 2 triệu USD để mua ngôi nhà này cộng với diện tích đất rộng 78 ha. Điều đáng nói là căn nhà đã bị thời gian phá hủy nhiều phần, vài căn nhà phụ xung quanh cũng đến lúc phải sửa chữa mới có thể sử dụng được.

Bù lại, nơi đây có hẳn một trang trại. Hàng rào nhà ông Charles giáp với 3 ngôi nhà khác. Hầu hết người dân địa phương đều tỏ ra vui mừng trước sự xuất hiện của người hàng xóm nổi tiếng.

Ông Dave Hormann, một chủ trang trại cừu cho biết ông hy vọng việc Thái tử chuyển đến đây sẽ thúc đẩy nền kinh tế địa phương.

HH
Theo THX

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá