Anh trai nã đạn vào em gái vì 'tội'... mặc váy quá ngắn

TPO - Marisa Putortì (21 tuổi) hiện đang điều trị tại bệnh viện sau khi cô bị anh trai Demetrio dùng súng bắn vào đầu gối do mặc váy quá ngắn.

Nạn nhân Marisa Putortì
Nạn nhân Marisa Putortì

Cô Marisa Putortì (21 tuổi, sống tại Nicotera, Calabria, Ý) vẫn chưa hết bàng hoàng sau vụ việc kể trên. Theo lời kể của Marisa Putortì, vì tức giận khi thấy em gái mặc váy quá ngắn, Demetrio (25 tuổi) đã chĩa súng vào đầu gối Marisa và bóp cò.

May mắn cho Masira, viên đạn đi chệch động mạch đùi. Nếu không cô có nguy cơ tử vong vì mất máu.

Marisa Putortì chia sẻ: “Từ khi cha tôi qua đời vào năm 2010, anh trai Demetrio trở nên khép kín và hầu như không quan hệ với bất kì ai. Anh ấy thường xuyên theo dõi mọi cử chỉ, hành động của tôi, đặc biệt là trong mối quan hệ với nam giới. Nếu tôi trang điểm và mặc váy ngắn, hay đứng nói chuyện với đàn ông, chắc chắn Demetrio sẽ tức giận.”

Marisa bày tỏ sự tức giận khi được hỏi về Demetrio và nói rằng cô muốn anh trai phải trả giá vì những gì đã làm. Marisa nói thêm: “Demetrio nên bị đi tù. Và khi anh ta ra tù, tôi sẽ rời khỏi nơi này”. Hiện Marisa đang là bồi bàn và đã có một cậu con trai 5 tuổi.

Trái ngược với phản ứng của Marisa, mẹ của cô – bà Vincenza Pirelli lại bày tỏ sự thương cảm khi đến thăm con trai. Bà ôm chặt Demetrio và nói với các phóng viên rằng "tình mẹ con của chúng tôi không thể diễn tả bằng lời".

Theo Mirror

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá