DMCA.com Protection Status

[ẢNH] Vợ ông Kim Jong-un rạng rỡ ngày tái xuất

TPO - Phu nhân của nhà lãnh đạo CHDCND Triều Tiên Kim Jong-un, bà Ri Sol-ju hôm 13/4, đã lần đầu xuất hiện trước công chúng nước này sau thời gian dài vắng bóng.

[ẢNH] Vợ ông Kim Jong-un rạng rỡ ngày tái xuất - ảnh 1

Lần cuối cùng bà Ri Sol-ju  được nhìn thấy ở nơi công cộng là vào ngày 17/12/2014 tại lễ tưởng niệm ngày mất của cố lãnh đạo CHDCND Kim Jong Il, và là cha của nhà lãnh đạo Triều Tiên hiện tại, ông Kim Jong-un.

[ẢNH] Vợ ông Kim Jong-un rạng rỡ ngày tái xuất - ảnh 2

Theo nhật báo Rodong Sinmun ngày 14/3, bà Ri Sol-ju xuất hiện trước công chúng cùng chồng bà, ông Kim Jong-un tại một trận đấu bóng đá tổ chức hôm 13/4 ở sân vận động Bình Nhưỡng, trước dịp Triều Tiên kỷ niệm 103 năm ngày sinh của cố Chủ tịch Kim Nhật Thành (Kim Il-sung).

[ẢNH] Vợ ông Kim Jong-un rạng rỡ ngày tái xuất - ảnh 3

Việc phu nhân của ông Kim Jong-un vắng mặt trên các phương tiện truyền thông nước này trong thời gian dài được suy đoán là bà Ri Sol-ju sắp sinh em bé thứ hai.

[ẢNH] Vợ ông Kim Jong-un rạng rỡ ngày tái xuất - ảnh 4

Trong một bức ảnh trên trang nhất của nhật báo Rodong Sinmun hồi cuối năm 2014, bà Ri Sol-ju có vẻ tăng cân và mặc trang phục rộng. Chiếc váy rộng mà phu nhân Kim Jong-un mặc giống như chiếc đầm bầu bà đã mặc trước khi hạ sinh cô con gái đầu lòng.

[ẢNH] Vợ ông Kim Jong-un rạng rỡ ngày tái xuất - ảnh 5

“Có tin đồn rằng bà Ri đang mang bầu được vài tuần. Không có gì là ngạc nhiên khi ông Kim cần có người nối dõi”, Toshimitsu Shigemura, một giáo sư cho biết.

[ẢNH] Vợ ông Kim Jong-un rạng rỡ ngày tái xuất - ảnh 6 Bà Ri Sol-ju đã hạ sinh con gái đầu lòng vào cuối năm 2012.

Theo Sina

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng