Bà bầu 7 tháng vẫn đẩy tạ 40kg mỗi ngày

TPO - Dù ở trong những tháng cuối cùng của thai kỳ nhưng ngày nào bà bầu người Australia cũng đẩy tạ đều đặn, thậm chí là tạ nặng lên tới 40kg.

Bà bầu Revie Jane Schultz.
Bà bầu Revie Jane Schultz.

Chỉ còn 2 tháng nữa là đến ngày Revie Jane Schultz "lâm bồn" tuy nhiên, mẹ bầu 27 tuần này vẫn miệt mài tập luyện trong phòng gym đều đặn. Do yêu thích thể thao từ khi còn là một học sinh trung học, Revie Jane Schultz luôn muốn chứng minh sức mạnh cũng như sự dẻo dai phi thường của một bà bầu.

Hàng ngày, trên trang Instagram cá nhân, Revie đăng tải những hình ảnh tập luyện thể dục cùng chồng hoặc Huấn luyện viên chuyên nghiệp trong phòng gym với chiếc bụng ngày một lớn của mình. Ở tháng thứ 7 của thai kỳ, cô gái trẻ này vẫn dễ dàng nâng tạ 40kg dù chiếc bụng lớn cản trở khá nhiều trong quá trình tập luyện.

Bà bầu 7 tháng vẫn đẩy tạ 40kg mỗi ngày - ảnh 1 Cô gái tự hào khoe bụng bầu với những người có mặt 
Bà bầu 7 tháng vẫn đẩy tạ 40kg mỗi ngày - ảnh 2 Revie thường tập dưới sự giám sát của chồng tới các "anh hùng bàn phím" tại nhà 

Hiện, trong khi một số bà bầu ở cùng tuần thai với cô luôn ở trong tình trạng mệt mỏi, nghén, nặng nề, chậm chạp thì Reive luôn tự hào về những nỗ lực của mình. Ở tuần thai thứ 27, cô sở hữu một dáng vóc săn chắc cùng một sức khoẻ dẻo dai. Tuy nhiên, cô cũng thừa nhận về những cơn đau lưng dữ dội hoành hành trong nhiều tháng nay.

"Tôi cảm thấy mình tràn đầy năng lượng. Thể thao chính là một liệu pháp tinh thần quý giá giúp ta cân bằng cuộc sống," Revire cho biết.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá