Ba cô gái chụp ảnh “tự sướng” gần hiện trường máy bay rơi

TPO - Dư luận đang “dậy sóng” với bức hình đăng tải ba phụ nữ tươi cười chụp ảnh gần hiện trường vụ tai nạn máy bay TransAsia Airways rơi.

Ba cô gái chụp ảnh gây bức xúc. Ảnh: DailyTelegraph
Ba cô gái chụp ảnh gây bức xúc. Ảnh: DailyTelegraph

Theo Daily Telegraph, ba cô gái đứng tạo dáng, tươi cười chụp ảnh cạnh dòng sông Keelung- nơi máy bay ATR-72 rơi xuống sáng 4/2 khiến ít nhất 31 người thiệt mạng, 15 người bị thương và những người còn lại vẫn mất tích.

Một cô gái đứng bên ngoài còn giơ tay hình chữ V (chữ V thường được cho là biểu tượng của chiến thắng hoặc hạnh phúc). Trong khi đó, bối cảnh phía đằng sau các cô gái là đội cứu hộ đang nỗ lực làm việc.

Sau khi bức hình được đăng tải trên mạng, nó lan truyền với tốc độ chóng mặt. Mọi người xem đều tỏ thái độ bức xúc trước hành động của các cô gái. Họ không hiểu tại sao các cô lại có thể chụp ảnh “tự sướng” trong bối cảnh thương tâm của vụ việc như vậy.

Trước đây, nhiều trường hợp “tự sướng” trong những hoàn cảnh tương tự cũng bị chỉ trích nặng nề như: các binh lính Nga chụp ảnh cạnh những mảnh vỡ của chiếc máy bay MH17 (Malaysia) gặp nạn hay hai nữ sinh chụp ảnh cạnh một xác chết….

Theo Daily Telegraph

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá