Bà Hillary Clinton không khỏe tại lễ tưởng niệm 11/9

TP - Ứng viên tổng thống Mỹ đến từ đảng Dân chủ, cựu Ngoại trưởng Hillary Clinton (68 tuổi) hôm qua có chút vấn đề về sức khỏe tại lễ tưởng niệm sự kiện 11/9 tại thành phố New York.

Bà Clinton đến dự sự kiện tại Đài Tưởng niệm Quốc gia 11/9 ở New York. Ảnh: Reuters
Bà Clinton đến dự sự kiện tại Đài Tưởng niệm Quốc gia 11/9 ở New York. Ảnh: Reuters

Bà Clinton đã rời lễ kỷ niệm để về căn hộ của con gái mình, nhóm vận động tranh cử của bà thông báo. Trước đó, ứng viên tổng thống đến từ đảng Cộng hòa, tỷ phú Donald Trump (70 tuổi) nói rằng, sức khỏe bà Clinton có vấn đề, nhưng không đưa ra bằng chứng nào.

Ngày 11/9, hàng nghìn người Mỹ tập trung tại nhiều địa điểm khắp đất nước, trong đó có New York và thủ đô Washington, để tưởng niệm gần 3.000 người thiệt mạng trong vụ khủng bố tròn 15 năm trước. Lúc 8h46 (giờ Mỹ), thời điểm 15 năm trước, không tặc điều khiển chiếc máy bay đầu tiên đâm vào tháp phía Bắc của tòa tháp đôi Trung tâm Thương mại Thế giới, Tổng thống Mỹ Barack Obama và gia đình dành một phút tưởng niệm trong Phòng Bầu dục ở Nhà Trắng. Sau đó, Tổng thống Obama tới dự lễ tưởng niệm tại Lầu Năm Góc. 

Một ngày trước đó, ông tuyên bố: Người Mỹ không bao giờ đầu hàng nỗi sợ hãi và tái khẳng định cam kết nỗ lực tiêu diệt các tổ chức khủng bố, trong đó có al-Qaeda và IS. Hôm qua, tại New York, nhiều người tập trung tại Khu vực số 0 (nay là Bảo tàng Tưởng niệm các nạn nhân vụ 11/9 và khu Trung tâm Thương mại Thế giới mới), đọc tên gần 3.000 nạn nhân.

Theo CNN, BBC

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng