Bà lão lạc đường khi sang nhà hàng xóm do sương mù dày đặc

TPO - Theo Global News đưa tin ngày 15/12, một cụ già họ Hồ sống tại khu Bác Vọng, tỉnh An Huy (Trung Quốc) đã đi lạc suốt 1 ngày trời khi trên đường đến nhà bạn chơi vì tình trạng sương mù tại Trung Quốc thời gian này.

Bà lão lạc đường khi sang nhà hàng xóm do sương mù dày đặc

Khoảng 19h một ngày cuối tuần trước (giờ địa phương), gia đình tá hoả gọi điện thông báo cho cảnh sát về khả năng bà Hồ bị mất tích. Vốn là một nhà nội trợ, bà hiếm khi đi chơi và đặc biệt là không bao giờ về muộn. Do vậy, hơn 19h mà không thấy bà đâu, cả gia đình đã rất lo lắng.

Theo điều tra của cảnh sát, đồ đạc trong nhà vẫn còn nguyên, ngoài ra, gia đình không có biểu hiện xích mích, vì vậy, họ cho rằng, bà Hồ đã bị đi lạc đường.

Sau 2 tiếng tìm kiếm, nhóm cảnh sát địa phương chia làm 4 nhánh nhỏ đã tìm được cụ bà ngồi co ro dưới tán một gốc cây ven đường vì quá lạnh và đói khát.

Tại đồn cảnh sát, bà cho biết vì ở nhà một mình buồn nên quyết định đến nhà một người bạn già ở cách đó không xa, nếu "trời quang mây tạnh" bà chỉ đi mất 15 phút. Tuy nhiên, hôm đó sương mù phủ dầy đặc, bà đã mất phương hướng và lạc đường mà không biết cách gọi người nhà.

Câu chuyện thật mà như đùa này được chia sẻ hàng triệu lượt trên mạng xã hội.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá