Bà mẹ bị xe tải kéo lê sau khi cứu con gái

Thấy con gái bất ngờ lao vào phần đường dành cho ôtô, người mẹ Anh đã chạy ra và đẩy con vào lề đường trước khi bị xe tải cuốn vào.

Chiếc xe tải đã kéo lê người mẹ trên đường. Ảnh: Dailystar.
Chiếc xe tải đã kéo lê người mẹ trên đường. Ảnh: Dailystar.

Tờ Dailystar đưa tin, sáng ngày 20/5 vừa qua, bà mẹ ở Warks, nước Anh, đang đưa 2 con gái tới trường. Trong một phút mất kiểm soát, một bé đã phi chiếc xe scooter vào phần đường dành cho xe ôtô, trong khi một chiếc xe tải đang lao tới. 

Phát hiện ra tình huống nguy hiểm, người mẹ ngay lập tức chạy ra đẩy con vào phần đường bên trong. Cô bị kéo lê dưới bánh xe tải 7,5 tấn, chấn thương nghiêm trọng và qua đời ngay tại hiện trường. Chiếc xe tải đang quay đầu tại một góc đường.

Em bé bị mẹ đẩy ra được đưa đi cấp cứu ngay sau đó. Các bác sĩ cho biết em bị chấn thương khung xương chậu khá nguy hiểm nhưng tạm thời vẫn giữ được tính mạng. Em bé còn lại không xây xước gì nhưng đang trong tâm trạng bất ổn định vì quá sốc sau khi chứng kiến toàn bộ sự việc.

Một người chứng kiến vụ việc cho hay: "Tôi nhìn thấy một cô bé lao vào phần đường dành cho ôtô. Người mẹ đã chạy ra đẩy con gái vào bên trong khi chiếc xe tải đang lao tới. Cô ấy đã hy sinh thân mình để cứu con".

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá