Ba nữ du khách bị chỉ trích vì mặc bikini tắm tại di tích

TPO - Hành động thản nhiên mặc bikini đùa giỡn dưới đài phun nước 400 tuổi ở Ý của ba nữ du khách đã khiến người dân nơi này vô cùng bức xúc.

Một trong những bức ảnh chụp ba nữ du khách tắm ở đài phun nước 400 tuổi gây bức xúc dư luận.
Một trong những bức ảnh chụp ba nữ du khách tắm ở đài phun nước 400 tuổi gây bức xúc dư luận.

Gần đây, dư luận nước Ý dậy sóng bởi bức hình chụp lại cảnh ba cô gái diện bikini tắm tại đài phun nước Fontana dell'Acqua Paola ở thủ đô Rome của nước Ý.

Bức ảnh cho thấy, ba cô gái, được cho là ở độ tuổi 20, diện bikini mát mẻ, vừa tắm, vừa đùa giỡn trong làn nước. Theo nhiều người dùng mạng, những phụ nữ trẻ này là du khách đến từ Anh hoặc Đức.

Lập tức, cộng đồng mạng tại Ý lên tiếng chỉ trích hành động khiếm nhã của ba nữ du khách. Họ cho rằng, ba cô gái có thái độ thiếu tôn trọng đến di tích lịch sử tồn tại từ thế kỉ 17.

Được biết, thời gian gần đây nhiệt độ ở Rome ghi nhận mức 32 độ C. Tuy nhiên, người dân không chấp nhận điều đó trở thành lý do cho hành động của những nữ du khách.

Ba nữ du khách bị chỉ trích vì mặc bikini tắm tại di tích - ảnh 1 Đài phun nước Fontana dell'Acqua Paola.

Tạp chí trực tuyến có tiếng ở Ý Trastevere chia sẻ bức ảnh trên Twitter, kèm dòng trạng thái thể hiện sự bức xúc: “Mặc dù thời tiết nóng, nhưng đài phun nước của Janiculum không phải là hồ bơi cho khách du lịch. Rome đáng được tôn trọng hơn thế!”.

Bài viết nhanh chóng nhận được sự ủng hộ từ cư dân mạng, kèm theo vô số bình luận chỉ trích, mỉa mai. Tuy nhiên, một người dùng lại cho rằng, cách làm của ba cô gái giúp không khí xung quanh di tích trở nên đầy sức sống.

Ba nữ du khách bị chỉ trích vì mặc bikini tắm tại di tích - ảnh 2

Hiện chưa rõ ba nữ du khách có phải chịu hình phạt nào không.

Theo Express

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá