Bãi biển ở 'quốc gia bí ẩn”' nhất thế giới có gì lạ?

Triều Tiên - quốc gia bí ẩn nhất thế giới luôn khiến nhiều người tò mò. Nếu có dịp ghé thăm bãi biển của đất nước này, nhiều du khách không khỏi ngạc nhiên khi chứng kiến bãi tắm còn nguyên nét hoang sơ và đặc biệt rất trong, sạch.

Các hoạt động vui chơi trên bãi biển ở Triều Tiên.
Các hoạt động vui chơi trên bãi biển ở Triều Tiên.

Bãi biển thuộc miền Đông Triều Tiên khu Wonsan và Hamhung là nơi Triều Tiên mở cửa đón khách du lịch nước ngoài. Vẻ đẹp của những bãi tắm nơi đây khiến nhiều người phải kinh ngạc. Cả bãi tắm rộng mênh mông không một cọng rác và nước biển đặc biệt trong xanh.

Bãi biển ở 'quốc gia bí ẩn”' nhất thế giới có gì lạ? - ảnh 1 Một số bãi biển ở quốc gia này có mở cửa đón khách.
Bãi biển ở 'quốc gia bí ẩn”' nhất thế giới có gì lạ? - ảnh 2 Biển tại Triều Tiên rất sạch sẽ. Trên bãi cát không có dấu vết của rác thải.

Công ty du lịch Young Pioneer đã mở gói tour cho chuyến du lịch biển ở Triều Tiên với giá 865 bảng Anh (gần 30 triệu Đồng). Gareth Johnson, người điều hành tour khẳng định: “Triều Tiên là đất nước có những quy định nghiêm ngặt nên du khách có thể yên tâm về vấn đề an ninh. Tôi thấy nơi đây còn an toàn hơn khi bạn đi bộ trên đường phố London. Đặc biệt, các bãi biển ở đây không hề có một cọng rác. Du khách thoải mái để đồ dùng trên bãi tắm mà không sợ mất”.

Bãi biển ở 'quốc gia bí ẩn”' nhất thế giới có gì lạ? - ảnh 3 Một thiếu nữ người Triều Tiên chơi bóng chuyền trên biển.
Bãi biển ở 'quốc gia bí ẩn”' nhất thế giới có gì lạ? - ảnh 4 Nụ cười hồn nhiên của trẻ em Triều Tiên.
Johnson là người có 8 năm kinh nghiệm. Anh chia sẻ, du khách tới Triều Tiên thường có cảm giác ngạc nhiên bởi ít có thông tin về cuộc sống con người nơi đây. Tuy nhiên, nụ cười mến khách và sự hồn hậu của người Triều Tiên sẽ khiến du khách ấn tượng.
Bãi biển ở 'quốc gia bí ẩn”' nhất thế giới có gì lạ? - ảnh 5 Cảnh hoàng hôn thanh bình trên biển.
Ngoài ra, công ty du lịch Young Pioneer còn cung cấp các gói tour đặc biệt khác, đưa du khách tới thăm tháp Juche, cắm trại tại Mt Kumgang, ngâm mình ở Bình Nhưỡng, tới thăm khu phi quân sự DMZ và một số địa điểm khác nơi Chính phủ Triều Tiên mở cửa đón khách.

Theo Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá